Trồng răng giả có niềng răng được không

Rate this post

Nhiều người thắc mắc rằng trồng răng giả có niềng răng được không. Trong thực tế có thể thấy rằng niềng răng rất an toàn và hiệu quả cao đối với những người có hàm răng mọc lệch hay không đồng đều. Phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi. Vì vậy để trả lời cho câu hỏi trên hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Hiện nay có hai phương pháp niềng răng phổ biến cho bạn lựa chọn là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Nhưng hầu hết mọi người đều lựa chọn dùng niềng răng trong suốt bởi tính thẩm mỹ và độ hiệu quả cao của nó.

Trồng răng giả là gì

Trồng răng giả là một biện pháp giúp lấp đầy khoảng trống của một hoặc nhiều chiếc răng bị mất điều này giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Đặc biệt trong ăn uống chiếc răng giả này cũng sẽ có những chức năng như một chiếc răng thật, vẫn ăn nhai bình thường và không có ảnh hưởng gì.

trong-rang-implant-mat-bao-lau-1

Trường hợp không nên trồng răng giả.

  • Người dưới 16 tuổi: xương hàm của những người dưới 16 tuổi vẫn còn đang phát triển, nếu trồng răng lúc này sẽ bị lệch khớp, sai khớp cắn sau này.
  • Những người mắc bệnh về răng miệng như: viêm nha chu, viêm lợi…. nên điều trị trước khi trồng răng vì nếu lợi không đủ khỏe mạnh thì chiếc răng giả không có chỗ bám vững chắc và dễ lung lay.

Bản chất của niềng răng

Niềng răng là gì? Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ là mắc cài hoặc khay niềng răng trong suốt để giúp chỉnh sửa, sắp xếp lại những chiếc răng mọc lệch, hô hoặc móm…

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

Trồng răng giả có niềng răng được không

Trồng răng giả có niềng răng được không

Tùy từng trường hợp răng của bạn như thế nào, số lượng răng giả bao nhiêu mới có thể quyết định trồng răng giả có niềng răng được không. Bản chất của trồng răng giả và niềng răng đều tốt và an toàn. Nhưng nếu chỉ làm một trong hai thì sẽ tốt hơn, nếu muốn kết hợp được cả hai phương pháp này cũng một lúc cần đến tay nghề, kỹ năng, sự tỷ mỷ và cẩn thận của một bác sỹ giỏi để ca niềng răng được diễn ra một cách an toàn và chính xác nhất.

Để biết xem răng của mình có thể niềng răng được hay không bạn nên chọn địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu có đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Hãy đăng ký qua form dưới đây để được tư vấn cụ thể!

[contact-form-7 404 "Not Found"]