Trám răng có niềng răng được không

Trám là một hình thức thẩm mỹ khôi phục lại chức năng ăn nhai của những chiếc răng đã bị hư tổn. Nhưng sau khi trám răng có niềng răng được hay không lại là một vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này niềng răng là gì, trám răng có niềng răng được không nhé.

Trám răng là gì

Trám răng hay còn được gọi là hàn răng là phương pháp giúp phục hồi chức năng của những chiếc răng bị sâu, sứt hoặc mẻ về trạng thái ban đầu. Chất liệu để trám răng bao gồm hợp chất kim loại hoặc nhựa composite.

han-rang-3-1

trám răng vàng

Những trường hợp cần trám răng như: sâu răng, mòn răng, chấn thương răng hay là trám răng phòng ngừa, hoặc chỉ đơn giản là do nhu cầu thẩm mỹ

Những phương pháp trám răng

Hiện nay có 4 phương pháp trám răng là trám răng vàng, trám răng hỗn hợp bạc, trám răng plastic tổng hợp composite, trám răng sứ thẩm mỹ.

Trám răng có niềng răng được không

Rất nhiều bệnh nhân khi trám răng xong thấy răng của mình có vẻ hơi hô không được đều và muốn đẹp toàn diện đều muốn đi niềng răng nhưng lại không biết trám răng có niềng răng được không. Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ an toàn phù hợp với mọi người. Hầu hết các trường hợp trám răng xong đều có thể niềng răng được.

 

niềng răng trong suốt

niềng răng trong suốt

>>> Niềng răng invitech răng mọc chen chúc

Khi bạn muốn niềng răng sau khi trám răng hãy đến các phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để được các bác sỹ tại đây thăm khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng răng của bạn

Cách chăm sóc răng miệng sau khi trám răng

Khi trám răng xong bạn phải chú ý đến cách chăm sóc răng miệng của mình đặc biệt là đối với trám răng sâu. Vì trám răng sâu chỉ là đắp vật liệu nhân tạo vào chỗ sâu đó thôi chứ không phải là chữa răng sâu. Nên nếu không được chăm sóc kỹ càng thì chiếc răng sâu đó sẽ trở về trạng thái ban đầu bất cứ lúc nào.

Hàng ngày nên sử dụng nước muối ấm để súc miệng. Nên trải răng bằng bàn trải lông mềm tránh làm bật miếng răng trám ra ngoài.

>>> Chỉnh nha invitech răng cắn hở

Tối thiểu 2 giờ sau khi trám răng không nên ăn uống gì. Tránh va chạm mạnh với các đồ ăn cứng.

Sau khi trám răng xong nếu có bất kỳ biểu hiện nào bất thường như: đau nhức, bong sút miếng trám răng thì cần thông báo cho bác sỹ ngay để được thăm khám.

Qua bài viết này bạn đã thấy trám răng có niềng răng được không chưa. Để biết chắc chắn rằng răng của mình có niềng được hay không hãy đến gặp bác sỹ để được biết rõ hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 09 456 9999 0 (Tư vấn miễn phí)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *