Tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt Invitech

Rate this post

Niềng răng trong suốt Invitech là công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi phương pháp chỉnh nha này giúp khắc phục được những khuyết điểm của hàm răng như hô, vẩu, răng cắn hở,… đồng thời đem đến tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết, cụ thể về phương pháp niềng răng trong suốt Invitech.

Niềng răng Invitech sử dụng khay niềng trong suốt

Niềng răng Invitech sử dụng khay niềng trong suốt

Niềng răng trong suốt Invitech là gì?

Niềng răng trong suốt Invitech là công nghệ niềng răng sử dụng những khay niềng trong suốt do hãng Invitech sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Khay niềng được thiết kế vừa khít với hàm răng, giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí mong muốn. Trong quá trình niềng răng, bạn sẽ phải sử dụng từ 25 – 40 khay niềng tùy theo tình trạng răng mọc lệch cũng như khả năng dịch chuyển của răng.

Điểm nổi bật niềng răng trong suốt là gì?

+ Tính thẩm mỹ cao: Người đối diện cũng không hề hay biết bạn đang niềng răng nhờ và đặc tính của khay niềng nhựa trong suốt. Điều đó, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

+ Tháo lắp, vệ sinh dễ dàng: Để thưởng thức những món ăn ngon trọn vẹn, bạn có thể tháo khay nhựa để ăn uống dễ dàng. Tuy nhiên, thời gian tháo khay nhựa không nên quá lâu vì sẽ làm ảnh hưởng đến vị trí răng của bạn.

+ An toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ: Sử dụng khay nhựa có độ đàn hồi cao sẽ hạn chế được tình trạng trầy mô mềm và nướu như đối với niềng răng mắc cài, giúp trẻ hiếu động thoải mái vui chơi mà không cần phải lo lắng.

+ Tiết kiệm thời gian: Do không phải chờ đợi khay niềng như với các phương pháp niềng răng trong suốt khác nên phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được thời gian từ 2 – 3 tháng mà hiệu quả điều trị vẫn cao.

Điểm nổi bật của khay niềng trong suốt

Những đặc điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc cũng như độ khó của ca chỉnh nha. Để biết chính xác chi phí điều trị của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám để bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp cho bạn. Hiện nay, bảng giá chỉnh nha trong suốt được phân chia theo 3 mức độ như sau:

+ Mức độ 1 : 33 triệu

+ Mức độ 2 : 56 triệu

+ Mức độ 3 : 67 triệu

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của niềng răng trong suốt Invitech. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí điều trị, quy trình điều trị cũng như phương pháp điều trị phù hợp với mình, bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và thăm khám miễn phí! Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp!