Tại sao cần chỉnh nha vô hình

Rate this post

Chỉnh nha vô hình luôn là một phương pháp được mọi người lựa chọn hàng đầu để niềng răng. Vì nó không chỉ có tính thẩm mỹ cao bên cạnh hiệu quả của phương pháp này cũng rất tốt.

Chỉnh nha vô hình là gì

Chỉnh nha vô hình là một trong những phương pháp được áp dụng công nghệ 3D mới nhất của công nghệ invitech. Đây là phương pháp chỉnh răng dựa vào lực kéo của công cụ chỉnh nha để răng được si chuyển về vị trí thẩm mỹ hơn, tạo ra khớp cắn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và hiệu quả cao. Ngoài ra niềng răng bằng invitech còn rất dễ dàng tháo lắp. Bạn có thể tháo ra lắp vào bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nha sỹ. Đặc biệt bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay lập tức trong quá trình niềng răng.

Địa chỉ niềng răng trong suốt Invitech uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ niềng răng trong suốt Invitech uy tín tại Hà Nội

Niềng răng trong suốt trong bao lâu

Thời gian niềng răng trong suốt tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. nó có thể nhanh cũng có thể lâu nhưng chắc chắn nó sẽ có hiệu quả.

Thời gian niềng răng của một người bình thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 12-24 tháng. Những nếu răng của bạn chắc khỏe thì thời gian niềng răng sẽ ngắn lại và ngược lại thì thời gian niềng răng sẽ dài hơn.

Trong khoảng thời gian niềng răng này bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và các vệ sinh răng miệng của mình để tránh những bệnh lý về răng miệng không mong muốn sau quá trình niềng răng mà bạn có thể gặp phải nếu không được chăm sóc kỹ càng.

Độ tuổi niềng răng phù hợp

Niềng răng trong suốt trẻ em chất lượng tốt nhất

Niềng răng trong suốt trẻ em chất lượng tốt nhất

Nhiều người thường có tâm lý đợi nó lớn nên thì niềng răng cũng được. Suy nghĩ này có sai lầm? Có nên niềng răng trong suốt trẻ em không.

Khi các em còn nhỏ nếu thấy có dấu hiệu của việc răng hàm trên mọc chìa ra bên ngoài hay hàm dưới hơi chìa ra hoặc răng mọc lộn xộn chen chúc nhau. Thì quý bậc phụ huynh nên cho con em mình đến bác sỹ nha khoa để khám và điều trị răng.

ở độ tuổi từ 14-18 tuổi thì các bé cũng đã mọc răng được hết nhưng nếu nhỏ mà không niềng răng thì  lớn lên việc niềng răng sẽ khó hơn. Thời gian niềng răng bị dài hơn và kết quả niềng răng cũng không được cao như khi còn nhỏ. Bởi lúc này răng của các em vẫn chưa được chắc chắn và ổn định nên sau một quá trình niềng răng thì răng của các em sẽ dễ dàng đi vào vị trí thẩm mỹ hoàn hảo mà bạn mong muốn.

Chỉnh nha vô hình không chỉ là phương pháp giúp bạn tự tin sau khi niềng răng mà còn tự tin ngay cả trong quá trình niềng răng vì đặc điểm của nó là một chiếc khay niềng trong suốt ôm sát vào răng lên rất khó để người khác có thể nhận ra được chiếc khay niềng đó