Tại sao cần chỉnh nha trong suốt

Rate this post

Có nên chỉnh nha trong suốt không

Đối với những bạn có hàm răng bị hô, bị móm hay răng mọc lệch chen chúc nhau quá nhiều thì phương pháp chỉnh nha trong suốt không có gì là quá xa lạ đối với các bạn nữa. Đây là một phương pháp giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp vốn có của mình.

Chỉnh nha trong suốt

Chỉnh nha trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Cái tên cũng chính là ưu điểm của phương pháp này. Vì là khay niềng trong suốt nên nó không đánh mất tính thẩm mỹ răng của mình.

Nếu bạn có hàm răng hô hoặc bị móm nếu không có ý định đi niềng lại răng thì bạn cần suy nghĩ lại nhé. Vì nếu không niềng răng ngày còn trẻ sau về già bạn sẽ cực kỳ hối hận vì nó không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ nữa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về già hàm răng không dược chỉnh của bạn sẽ ngày càng chìa ra ngoài hơn và có nguy cơ dẫn đến rụng răng hàng loạt.

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

chỉnh nha trong suốt

Hàm duy trì trong suốt

Sau khi đã niềng răng xong bạn nên sử dụng hàm duy trì trong suốt để đảm bảo được kết quả niềng răng của bạn được tốt nhất. Hàm duy trì này cũng được thiết kế trong suốt để bạn không bị mất đi tính thẩm mỹ của răng. Vì hàm duy trì trong suốt hơi khó sử dụng hơn khay niềng răng trong suốt. Nên nếu bạn muốn tháo ra thì hãy đến gặp bác sỹ để được giúp đỡ hoặc nếu muốn mình có thể tự tháo ra thì bạn nên làm theo những yêu cầu của bác sỹ để đảm bảo an toàn.

Địa chỉ chỉnh nha trong suốt

Chỉnh nha trong suốt ở đâu thì tốt? Những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn một nha khoa là gì? Nha khoa có thiết bị kỹ thuật hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến. đó là điều mà bất kỳ nha khoa nào cũng có. Nhưng bạn hãy nên chọn địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ ở đó phải đảm bảo chất lượng.

Ngày nay, có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ được mở ra vì lợi nhuận của mình mà khoogn ngần ngại sử dụng những vật liệu niềng răng có chất lượng kém hoặc những đội ngũ bác sỹ không chuyên. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn chính xác được.

Đội ngũ bác sỹ nha khoa chỉnh nha trong suốt

Đội ngũ bác sỹ nha khoa chỉnh nha trong suốt

Hãy đến với nha khoa Việt Úc, nơi hội tụ những bác sỹ và chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt. Không những vậy những bác sỹ ở đây đều có kinh nghiệm lâu lắm và đã có hàng trăm ca niềng răng được thành công bởi đôi bàn tay tài hoa của các bác sỹ tại đây.