Tại sao cần chỉnh nha thẩm mỹ

Rate this post

Chỉnh nha thẩm mỹ là gì

Chỉnh nha thẩm mỹ là dịch vụ chỉnh răng thẩm mỹ. Nó bao gồm rất nhiều loại hình nha khoa khác nhau như: phẫu thuật chữa cười hở lợi, phẫu thuật chữa hô móm, niềng răng thẩm mỹ… Để có một hàm răng đều, đẹp bạn nên chỉnh nha thẩm mỹ.

Khi chỉnh nha thẩm mỹ răng sẽ được sắp xếp thằng hàng và sẽ được tái tạo khớp cắt một cách tốt nhất để đảm bảo cho bạn một nụ cười hoàn hảo và sức khỏe răng miệng.

Khi hàm răng của bạn mộc lệch lạc, không đều nhau bạn sẽ được các bác sỹ khuyên nên niềng răng.

Vậy niềng răng trong suốt là gì? Và cách sử dụng niềng răng trong suốt như thế nào là tốt nhất

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là một phương pháp chỉnh sửa răng. Nó sử dụng một loạt khay trong suốt và sễ dang được tháo lắp tùy lúc. Trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu mà không cần dùng đến mắc cài hay là dây cung nữa. Phương pháp này được coi là hai trong một vừa tiện lợi lại vừa thẩm mỹ.

Cách sử dụng niềng răng trong suốt cũng vô cùng dễ dàng.

 

Nếu bạn muốn đi dự tiệc ăn uống linh đình nhưng lại sợ khay niềng răng sẽ ảnh hưởng đến việc ăn uống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tháo nó ra và để ở nhà. Vì khay này rất dễ dàng tháo ra và lắp lại lên bạn không cần quán lo lắng.

Khay trong suốt này cũng rất dễ dàng cho việc vệ sinh răng miệng của bạn. Hạn chế nguy cơ gây sâu răng hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Khoảng 2 tuần một lần bạn hãy đến nha khoa để được thay và lắp lại khay niềng răng khác. Khay niềng răng sau sẽ được thiết kế siết chặt hơn so với khay lần trước.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng invitech. Ưu điểm của invitech sẽ có rất nhiều điểm vượt trội hơn các phương pháp niềng răng khác.

invitech

ưu điểm của niềng răng trong suốt

Đầu tiên bao giờ cũng phải kể đến ưu điểm vượt trội nhất đó là tính thẩm mỹ cao. Vì là khay niềng trong suốt lên người ngoài rất khó phát hiện được việc bạn đang niềng răng.

Thứ 2 đó là tiện lợi cho việc vệ sinh răng miệng, dễ dàng tháo lắp nếu thấy vướng víu.

Với những ưu điểm vượt trội trên của chỉnh nha thẩm mỹ còn trần chừ gì nữa mà bạn không đến nha khoa để được thăm khám và chỉ định niềng răng để có một hàm răng đều, trắng, chắc và khỏe. Bạn sẽ không còn tình trạng hô hay móm nữa đặc biệt bạn sẽ luôn tự in với nụ cười tỏa sáng của mình.