Tác dụng của niềng răng trong suốt

Rate this post

Niềng răng trong suốt hiện nay không còn là khái niệm xa lạ gì đối với mọi người. Niềng răng trong suốt hay còn gọi là công nghệ chỉnh nha invitech là một phương pháp giúp răng của bạn từ hô, móm, lệch trở về vị trí ban đầu.

Tác dụng của niềng răng trong suốt invitech

  • Làm đẹp: Thay vì có một hàm răng mọc chen chúc hay mọc chìa ra ngoài thì khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt này răng của bạn sẽ trở nên thẳng đều và đẹp.
  • Ăn nhai dễ dàng hơn: Trước đây khi răng bạn bị lệch thì khi nhai hoặc cắn đồ ăn thường bị trượt hoặc lọt vào khe nhưng khi bạn đã chỉnh nha xong thì điều này hoàn toàn không còn tồn tại nữa.
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn: Khi răng của bạn mọc lệch thức ăn sẽ dễ dàng bị dính vào răng điều này làm bạn vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn, nếu không cẩn thận còn gây ra sâu răng… nhưng khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt răng của bạn  đã được sắp xếp lại một cách thẳng tắp thì thức ăn sẽ ít bị dính hơn và việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn.

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

Ưu điểm của niềng răng trong suốt invitech

Ngoài những tác dụng trên ưu điểm của invitech cũng có khá nhiều.

  • Tính thẩm mỹ: được làm từ nhựa trong suốt lên khi bạn đeo nên răng sẽ không có ai nhìn thấy bạn đang đeo niềng răng
  • An toàn: chất liệu ủa chiếc khay niềng răng là được sử dụng chuyên dụng cho nha khoa. Trước đây chiếc khay này sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng hiện nay tại Việt Nam đã có trung tâm công nghệ invitech chính vì vậy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
  • Sử dụng linh hoạt: Được thiết kế ôm sát vào răng nhưng không hề được vít vào răng lên bạn có thể tháo ra lắp vào theo như ý muốn của mình.
Hình ảnh bệnh nhân sau khi niềng răng được 5 tháng

Hình ảnh bệnh nhân niềng răng được 5 tháng

Bên cạnh phương pháp niềng răng trong suốt ra thì để đạt được hiệu quả tốt nhất cho những bạn có tình trạng răng phức tạp các nha sỹ đã có phương pháp niềng răng trong suốt phối hợp.

Đây là một phương phương được kết hợp giữa niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài sử dụng cho những bạn có tình trạng răng phức tạp mà chỉ sử dụng một trong hai phương pháp sẽ không đạt được hiệu quả. Đầu tiên bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn tình trạng răng của bạn nên sử dụng phương pháp nào thì hợp lý. Nếu phải sử dụng niềng răng trong suốt phối hợp, trước khi niềng răng trong suốt bạn sẽ phải trải qua quá trình niềng răng mắc cài. Sau khi kết hợp được hai phương pháp này thì kết quả niềng răng sẽ được như ý muốn.

Qua đây có thể thấy được răng niềng răng trong suốt có rất nhiều ưu điểm vậy bạn đã thử qua phương pháp này chưa. Nếu chưa hãy thử nhé.