Sự khác biệt của niềng răng Invitech và niềng răng mắc cài

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu niềng răng? Nhưng bạn không biết nên niềng răng Invitech hay niềng răng mắc cài sẽ tốt hơn. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của hầu hết những người đang có nhu cầu chỉnh nha. Chính vì thế, Nha Khoa Việt Úc sẽ cùng bạn tìm hiểu sự khác biệt của niềng răng Invitech và niềng răng mắc cài để giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé!

Giá niềng răng không mắc cài Invitech so với niềng răng mắc cài:

Niềng răng không mắc cài Invitech có giá cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. Nhưng nếu so với mắc cài sứ thì hai loại này có mức giá tương đương nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Việt Úc:

Bảng giá niềng răng mắc cài:

Các loại niềng răng mắc cài Giá (VNĐ)
Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ) 25.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ) 35.000.000 – 40.000.000
Mắc cài sứ thẩm mỹ (Mỹ) 40.000.000
Mắc cài sứ tự buộc (Mỹ) 50.000.000 – 55.000.000
Mắc cài mặt lưỡi 75.000.000
Mắc cài cá nhân hóa 85.000.000

Bảng giá niềng răng không mắc cài Invitech:

Cấp độ Giá (VNĐ)
Cấp độ 1 33.000.000
Cấp độ 2 56.000.000
Cấp độ 3 67.000.000

Giá niềng răng không mắc cài được tính theo cấp độ khó của ca niềng răng. Trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra nguyên nhân gây nên tình trạng răng mọc chen chúc, hô, vẩu là do đâu để bạn biết được chi phí niềng răng trong suốt là bao nhiêu.

Đặc điểm và quy trình niềng răng

Đặc điểm và quy trình niềng răng

Tính thẩm mỹ

Công nghệ niềng răng không mắc cài Invitech có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với phương pháp mắc cài. Bởi khay niềng có tính trong suốt nên người đối diện không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp mà không phải ngại ngùng, e sợ việc niềng răng.

Vệ sinh và tháo lắp

Niềng răng mắc cài sẽ cố định mắc cài vào răng. Vì thế, bạn không thể tháo ra và vệ sinh răng miệng được. Đồng thời, trong quá trình ăn uống bạn cũng phải cẩn thận hơn để thức ăn không bị dính vào mắc cài. Nhưng đối với niềng răng Invitech thì bạn hoàn toàn có thể tháo, lắp để vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

Thời gian niềng răng

So với phương pháp niềng răng mắc cài thì thời gian niềng răng Invitech sẽ rút ngắn thời gian hơn từ khoảng 2-3 tháng. Chính vì thế, niềng răng Invitech đang là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng đã giúp bạn biết được sự khác biệt của niềng răng Invitech so với niềng răng mắc cài và có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn cụ thể về những phương pháp này, hãy liên hệ với Nha Khoa Việt Úc theo số Hotline: 0972 328 688 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn miễn phí!