So sánh giá niềng răng trong suốt Invitech và niềng răng mắc cài

Rate this post

Niềng răng là một giải pháp chữa hô, vẩu, chữa răng mọc chen chúc một cách hiệu quả nhất hiện nay. Chữa hô bằng niềng răng Invitech là phương pháp được sử dụng phổ biến hơn là niềng răng mắc cài. Bởi phương pháp này có đặc tính trong suốt mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng đồng thời tiết kiệm thời gian niềng răng, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, chi phí niềng răng là vấn đề mà khá nhiều bệnh nhân thắc mắc. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh về giá niềng răng Invitech và niềng răng mắc cài nhé!

Niềng răng trong suốt dễ dàng tháo lắp

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt có 3 mức giá khác nhau căn cứ dựa trên mức độ lệch lạc cũng như độ khó của ca niềng răng:

+ Mức độ 1: 33 triệu.

+ Mức độ 2: 56 triệu.

+ Mức độ 3: 67 triệu.

Để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, vẩu, răng mọc chen chúc, lộn xộn của mình thì bạn nên đến trực tiếp các phòng khám nha khoa uy tín để thăm khám và biết chính xác nguyên nhân gây ra bệnh của mình. Thường những trường hợp răng mọc chen chúc, hổ, vẩu sẽ là do hô răng hoặc hô hàm ( xương hàm phát triển quá mức khiến bạn bị vẩu).

Nếu bạn ngại đến trực tiếp phòng khám thì có thể chụp ảnh gửi về cho các nha khoa để được chuẩn đoán bệnh qua hình ảnh. Hiện nay, ở nha khoa Việt Úc có áp dụng công nghệ tư vấn và chuẩn đoán bệnh qua hình ảnh. Bạn chỉ cần chụp ảnh theo hướng dẫn và gửi về nha khoa là có thể biết được nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô, vẩu của mình. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất thì bạn vẫn nên đến trực tiếp phòng khám.

Ưu điển nổi bật của niềng răng trong suốt

Ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

Giá niềng răng mắc cài

Niềng răng không mắc cài sẽ có giá phụ thuộc vào loại mắc cài được sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung niềng răng mắc cài thường sẽ có mức chi phí điều trị thấp hơn so với niềng răng trong suốt. Nó chỉ có nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao và thời gian điều trị có thể lâu hơn so với niềng răng trong suốt khoảng tầm 2-3 tháng. Đồng thời, niềng răng mắc cài việc vệ sinh răng miệng và ăn uống sẽ khó hơn so với niềng răng trong suốt một chút. Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình. Giá niềng răng mắc cài bạn có thể tham khảo tại đây:

+ Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (Mỹ): 25 triệu.

+ Mắc cài kim loại tự buộc (Mỹ): Giá từ 35 triệu đến 40 triệu.

+ Mắc cài sứ thẩm mỹ (Mỹ): 40 triệu.

+ Mắc cài sứ tự buộc (Mỹ): Giá từ 50 triệu đến 55 triệu.

+ Mắc cài mặt lưỡi: 75 triệu.

+ Mắc cài cá nhân hóa: 85 triệu.

Trên đây là bảng so sánh về giá cả cũng như một số ưu nhược điểm của niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp cho mình. Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp!