Răng mọc chen chúc sẽ thẳng tắp nhờ niềng răng invitech

Rate this post

Một hàm răng đẹp là ước mong của tất cả mọi người. Tuy nhiên, mỗi người lại có một hàm răng khác nhau, và nếu răng mọc chen chúc khiến bạn cảm thấy ngại ngùng thì nhờ niềng răng invitech mọi thứ sẽ không còn lại trở ngại của bạn.

Răng mọc chen chúc là gì?

Răng mọc chen chúc là hiện tượng các răng mọc không đều, không đúng vị trí, răng chiếc mọc chỗ này, chiếc mọc chỗ kia tạo ra sự thiếu thẩm mỹ của hàm răng nói chung cũng như ảnh hưởng đến hình dạng của khuôn mặt.

Hiện tượng răng mọc chen chúc là do xương hàm quá nhỏ không đủ cung hàm để răng có thể phân chia khoảng không gian đều nhau. Vì thế, dẫn tới sự xâm lấn, chen chúc, không cùng một vị trí chân răng.

Răng mọc chen chúc đã có niềng răng Invitech

Răng mọc chen chúc đã có niềng răng Invitech

Răng mọc chen chúc phải làm sao cho đẹp?

Để điều trị răng mọc chen chúc, người ta thường nhắc tới biện pháp nhổ răng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhổ răng là một biện pháp khá nguy hiểm với những người có hàm răng chen chúc. Nhổ răng sẽ khiến xương hàm bị tổn thương, đặc biệt với người trưởng thành xương hàm tái tạo lại trong thời gian lâu gây đau buốt, ê ẩm hàm răng.

Răng mọc chen chúc có cần thiết phải nhổ răng không sẽ phù thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nhưng hiện nay để an toàn cao nhất bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị răng chen chúc  bằng các biện pháp chỉnh nha, trong đó niềng răng Invitech được coi là hữu hiệu bậc nhất.

Răng mọc chen chúc đã có niềng răng Invitech

Niềng răng invitech là phương pháp chỉnh nha mới, là dụng cụ chỉnh nha trong suốt như răng thật, bám chặt vào răng để dịch chuyển và điều chỉnh răng mọc chen chúc cho đều nhau. Niềng răng invitech vô hình nên người đối diện không thể phát hiện ra cũng như đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng, vì có thể tháo lắp dễ dàng.

Răng mọc chen chúc khi niềng răng bằng invitech sẽ không gây đau, đảm bảo độ an toàn cao và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Niềng răng móm.