Răng cắn hở sẽ khép lại ngay ngắn khi niềng răng invitech.

Rate this post

Hàm răng cân đối và đẹp là hàm răng chỉ được người khác nhìn thấy khi cười. Nhưng có không ít người bị răng cắn hở khiến cho hàm răng không thể khép lại được như bình thường. Niềng răng invitech sẽ lag giải pháp hữu hiệu nhất cho trường hợp răng cắn hở này.

Răng cắn hở là gì?

Răng căn hở là tình trạng nhóm răng cửa bị hở khiến cho lưỡi lộ ra ngoài kể cả khi răng đang trong trạng thái nghỉ bình thường. Ở những người có răng cắn hở thì nhóm răng cửa trên và dưới sẽ không bao giờ chạm nhau được do có một khoảng cách căng giữa một nhóm răng cửa hàm trên và hàm dưới. Đó là điều gây mất thẩm mỹ nhất cho hàm răng và khuôn mặt của bạn.

Răng cắn hở là hiện tượng cung răng hàm có hình chữ V, khiến các nhóm răng trên dưới không thể chạm tới nhau và khép lại dù đã cố gắng thế nào. Nếu răng cắn hở biến dạng thành vẩu thì tương quan giữa trán- mũi – cằm sẽ bị phá vỡ, sự lệch lạc giữa ba bộ phận này sẽ xuất hiện gây nên sự mất hài hòa trên khuôn mặt bình thường của bạn. Chưa kể việc ăn nhai cũng gặp phải những khó khăn nhất định.

chữa cắn hở bẳng niềng răng invitech

Chữa cắn hở bẳng niềng răng invitech

Răng cắn hở chữa như thế nào?

Việc điều trị răng cắn hở sẽ phụ thuộc vào tuổi tác của bạn, nếu bạn là người trưởng thành sẽ được điều trị khác với trẻ em. Song giải pháp hữu hiệu nhất là niềng răng, trong đó có niềng răng Invitech.

Răng cắn hở tại sao nên chữa bằng niềng răng Invitech

Invitech là khay chỉnh nha vô hình, không nhìn thấy được nên đảm bảo tính thẩm mỹ

Invitech có thể tháo lắp được nên dễ dàng trong vệ sinh và ăn uống

Invitech được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế với độ an toàn tuyệt đối

Invitech rút ngắn thời gian niềng răng và thời gian tái khám trong suốt quá trình niềng răng

Invitech không gây đau, vướng víu, khó chịu với chi phí hợp lí.

Bạn hãy sẵn sàng để có một hàm răng đẹp bằng cách nhanh chóng đến nha khoa Việt Úc để chữa trị răng cắn hở. Công nghệ niềng răng invitech đã và đang đem đến hàng triệu nụ cười đẹp cho khách hàng bị răng cắn hở trên toàn quốc.

Xem thêm: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?