Răng cắn chéo sẽ trở nên đẹp hơn bằng niềng răng Invitech.

Rate this post

Hiện tượng răng mọc xô lệch, không thẳng tắp trên cùng một khung xương hàm dẫn đến sự thiếu thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của bạn. Vấn đề này sẽ được giải quyết ngay thôi vì răng cắn chéo sẽ được chữa trị hoàn hảo bằng niềng răng Invitech chỉ có tại nha khoa Việt Úc.

Răng cắn chéo là gì?

Răng cắn chéo là tình trạng sai lệch một răng hay nhiều răng trên cung hàm, chia răng làm nhiều nhóm khác nhau, phá vỡ sự cân đối giữa hai hàm làm mất thẩm mỹ toàn bộ hàm răng.

Những người bị răng cắn chéo thường không có sự hài hòa giữa các răng và khe răng, các răng thò ra và thụt vào tùy ý, không thể có sự tiếp xúc chuẩn giữa hai hàm răng khiến các răng cửa có xu hướng chmaj vào nhau nên ảnh hưởng đến ăn nhai.

Nguyên nhân gây ra tình trạng răng cắn chéo có thể là do xương, do răng hay do chức năng. Đối với trường hợp răng cắn chéo do răng thường xuyên xuất hiện ở trẻ nhỏ, khi răng sữa mất sớm hoặc nhổ muộn, do thói quen mút tay, đẩy lưỡi…

Trường hợp răng cắn chéo do xương thường do di truyền hoặc do xương hàm trên hoặc dưới kém phát triển hay phát triển quá mức.

Răng cắn chéo do chức năng liên quan đến thói quen đưa hàm ra phía trước hoặc thường xuyên cắn một bên răng cố định.

Phương pháp niềng răng invitech cho răng cắn chéo

Phương pháp niềng răng invitech cho răng cắn chéo

Răng cắn chéo chữa trị bằng cách nào?

Để điều trị hiệu quả tình trạng răng cắn chéo, người ta dùng phương pháp chỉnh nha và chỉnh hàm.  Dưới sự can thiệp của hai phương pháp này răng sẽ trở nên đều, đẹp và không còn lệch lạc như vốn có.

Trong các giải pháp chỉnh nha hiện nay, niềng răng Invitech đang được nhiều người lựa chọn nhất vì những ưu điểm đột phá:

Khay chỉnh nha trong suốt, chỉ cần đeo, bám chặt bề mặt răng.

Được sản xuất ở nước ngoài, chất lượng Quốc tế, độ an toàn cao.

Không nhìn thấy được, ôm sát răng không sợ bong, tuột

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh cũng như ăn uống

Không đau, ê buốt, hiệu quả cao

Bạn cũng nên nhanh chóng chữa trị răng cắn chéo bằng niềng răng Invitech tại Việt Úc để lấy lại nụ cười xinh tươi nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm: Chi phí niềng răng tại nha khoa Việt Úc