Phương pháp chỉnh nha trong suốt chữa vẩu

Rate this post

Răng vẩu là khi hàm trên bị đưa ra ngoài khiến răng bị hô làm khuôn mặt không được hài hòa và ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất lớn. Chỉnh nha trong suốt chữa vẩu sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý muốn để bạn luôn tự tin tỏa sáng.

Thế nào là răng vẩu?

Răng vẩu là dạng sai lệch răng khá nghiêm trọng, nhiều khi bao gồm cả sự bất thường trong phát triển của cấu trúc xương hàm. Vì khi bị vẩu, hàm răng của người bệnh sẽ đưa nhô ra trước khá nhiều, làm khuôn mặt bị gãy, lồi, mất thẩm mỹ.  Không những thế răng vẩu lâu ngày nếu không được chữa trị   thì ngoài việc gây các bệnh nha chu, ảnh hưởng đến ăn nhai còn kèm theo các bệnh lý khác như: đau khớp thái dương, đau lưng, bệnh dạ dày mãn tính…

 Chỉnh nha chữa răng vẩu

Chỉnh nha chữa răng vẩu

Nguyên nhân răng vẩu?

Vẩu do răng là trường hợp những chiếc răng cửa khi mọc không theo phương thẳng đứng mà lệch ra ngoài khiến răng bị vẩu.

Vẩu do hàm là trường hợp răng mọc bình thường nhưng cấu trúc hàm lại phát triển ngoài sự kiểm soát. Hàm trên phì đại quá phát triển so với hàm dưới. Vẩu do hàm thường bắt nguồn do bẩm sinh là chủ yếu.

+ Vẩu do cả răng lẫn hàm là trường hợp nặng kết hợp cả 2 nguyên nhân kể trên. Thì việc điều trị tùy vào từng trường hợp cụ thể, thông thường sẽ là sự kết hợp của chỉnh nha trong suốt chữa vẩu và phẫu thuật hàm hô.

Cách điều trị răng vẩu?

Để điều trị răng vẩu có nhiều phương pháp tuy nhiên niềng răng trong suốt chữa vẩu là phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bạn.

 Chỉnh nha trong suốt chữ vẩu

Chỉnh nha trong suốt chữa vẩu

Khi chọn cách chữa răng vẩu bằng công nghệ chỉnh nha trong suốt Invitech, khách hàng sẽ được thiết kế khay niềng trong suốt ôm sát vào răng. Theo thời gian răng hô vẩu sẽ được kéo trở về đúng khớp cắn. Chỉnh nha trong suốt chữa vẩu được nhiều người lựa chọn bởi những điểm nổi bật Invitech như sau:

+ Khay niềng bằng chất liệu trong suốt cao cấp, mỏng và không bị ố vàng. Đạt được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn luôn tự tin trong suốt thời gian niềng răng, không còn e ngại người khác thấy bạn đang đeo khí cụ niềng răng nữa.

+ Khay niềng có đặc tính thân thiện với khoang miệng, không gây kích ứng, không làm người sử dụng khó chịu hoặc ê buốt.

+ Dễ dàng tự tháo lắp, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Người dùng có thể thoải mái ăn những thức ăn mình thích, không cần kiêng cữ như dùng phương pháp niềng răng mắc cài.

Nếu bạn đang tự ti với hàm răng hô, vẩu của mình thì hãy đến trung tâm công nghệ Invitech để chúng tôi giúp bạn chỉnh nha trong suốt chữa vẩu. Hãy liên hệ với chúng tôi cua số Hotline:  09 11 82 55 55 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!