Niềng răng trong suốt trả góp tại Hà nội

Rate this post

Bạn đang có ý định muốn niềng răng, nhưng số tiền bạn có lại không đủ để trả hết trong một lần, vậy phải làm thế nào. Hiểu được tâm lý này của bệnh nhân, hiện nay có rất nhiều nha khoa có  phương án trả góp cho ca niềng răng trong suốt cho những bệnh nhân không đủ điều kiện để trả trong một lần.

Lãi xuất trả góp

Niềng răng trong suốt trả góp với lãi suất 0% là ưu đãi cực kỳ lớn mà các nha khoa dành cho bệnh nhân. Bạn có thể chia ra làm hai để trả. Đối với niềng răng trong suốt invitech thì bạn sẽ phải trả trước 70% sau đó sẽ trả nốt 30% trong 6 tháng tiếp theo. Còn đối với niềng răng mắc cài sẽ được ưu đãi hơn đó là trả trước 50% còn 50% còn lại sẽ được trả góp trong 1 năm tiếp theo.

Hình thức thanh toán: các nha khoa hiện nay đều liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau chính vì vậy bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại nha khoa.

invitech

Giá niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền  là phù hợp với mặt bằng chung. Thông thường sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào thì bác sỹ sẽ điều chỉnh giá sao cho phù hợp. Không nên chọn những nha khoa có giá quá thấp so với các nha khoa khác vì những chiếc khay niềng răng chất lượng đều có giá chung hoặc chỉ nhỉnh hơn một chút. Vì khay niềng răng có chất lượng hay không chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định được ca niềng răng đó có thành công hay không.

Địa chỉ niềng răng uy tín

Nên niềng răng trong suốt ở đâu để bạn vừa có thể nhận được ưu đãi từ các nha khoa uy tín vừa không bị lừa bởi những nha khoa kém chất lượng. Đây là một câu hỏi khiến khá nhiều bạn phải phân vân đau đầu để chọn ra được một nha khoa như vậy. Hiện nay có rất nhiều được mở ra trên địa bàn Hà Nội. Nhiều nha khoa chỉ được mở ra bởi lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Bạn nên lựa chọn kỹ càng để không bị tiền mất tật mang.

Như thế nào là một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Đó là một trung tâm quy tụ được những bác sỹ nha khoa có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Thiết bị sử dụng cho nha khoa hiện đại, phòng khám sạch sẽ…

Bài viết này sẽ rất hữu ích cho nhưng bạn muốn niềng răng nhưng không đủ khả năng để trả tiền trong một lần. Đừng vì ham rẻ mà chọn nhầm nha khoa nhé. Giá sẽ đi cùng chất lượng.