Niềng răng trong suốt ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu niềng răng trong suốt nhưng bạn đang phân vân không biết niềng răng trong suốt ở đâu? Bạn đang cần tìm địa chỉ chỉnh nha trong suốt ở Hà Nội? Hãy đến với trung tâm công nghệ Invitech tại Số 23, Ngõ 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Đây là trụ sở duy nhất của hãng Invitech tại Việt Nam. Đến với trung tâm công nghệ Invitech, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, cải thiện khả năng ăn nhai của mình.

Niềng răng trong suốt dễ dàng tháo lắp

Niềng răng trong suốt dễ dàng tháo lắp

Trung tâm công nghệ Invitech – Địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội uy tín nhất!

Trung tâm công nghệ Invitech là một trong số những trụ sở đại diện của hãng Invitech tại Việt Nam. Đến với Invitech, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bệnh trong môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, quy trình niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn hơn do việc khay niềng răng được sản xuất trực tiếp tại trung tâm, bạn không phải mất thời gian chờ đợi khay niềng lâu.

Trung tâm công nghệ niềng răng Invitech đến Việt Nam với mong muốn giúp nhiều bệnh nhân khắc phục được tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô, móm,… Bằng việc sử dụng khay niềng trong suốt không chỉ đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp mà còn vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình niềng răng. Kể từ khi đến Việt Nam, chúng tôi đã chỉnh nha trong suốt chữa vẩu, hô, sai lệch khớp cắn,… thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống, không còn e ngại mỗi khi giao tiếp nữa.

Quy trình lấy dấu răng và làm khay niềng nhanh chóng, chính xác

Quy trình lấy dấu răng và làm khay niềng nhanh chóng, chính xác

Quy trình niềng răng trong suốt Hà Nội

Bước 1: Kiểm tra tổng quan và xác định chính xác nguyên nhân

Để biết được chi phí và thời gian niềng răng trong suốt bao lâu, bạn cần qua trực tiếp nha khoa để bác sỹ sử dụng máy chụp phim 3D để phân tích cấu trúc xương và lên kế hoạch điều trị cho bạn. Tùy theo nguyên nhân và tình trạng răng của bạn lệch lạc thế nào mà bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Việc áp dụng công nghệ 3D để lập kế hoạch điều trị giúp theo dõi, đánh giá sự dịch chuyển của răng chính xác hơn đồng thời biết được cụ thể thời gian niềng răng là bao lâu sẽ có kết quả và biết trước kết quả điều trị cuối cùng của bệnh nhân.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Sau bước 2, nếu bạn đồng ý với quy trình điều trị mà bác sỹ đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và đeo khay niềng

Sau khi ký hợp đồng, bác sỹ sẽ tiến hành lấy mẫu hàm răng của bạn và thiết kế khay niềng phù hợp nhất với bạn. Sau khoảng 1 – 2 ngày là bạn đã có khay niềng để đeo rồi. Đồng thời, khi nhận khay niềng, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách đeo và tự tháo lắp khay tại nhà đúng cách.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng trong suốt

Chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng là một công việc vô cùng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng. Sau khi niềng răng, bạn chú ý vệ sinh răng miệng hằng ngày, sử dụng chỉ tơ nha khoa và bàn chải chuyên dùng cho niềng răng để đảm bảo không bị sâu răng hoặc bị nhiễm các bệnh về răng miệng khác.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được nên niềng răng trong suốt ở đâu cũng như quy trình niềng răng trong suốt như thế nào rồi chứ ạ! Nếu bạn đang gặp phải vấn đề răng mọc chen chúc, lộn xộn, hô, vẩu,… thì hãy đến với trung tâm công nghệ Invitech để được tư vấn và biết được thời gian và chi phí niềng răng vô hình giá bao nhiêu nhé! Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!