Niềng răng trong suốt ở đâu an toàn và uy tín?

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu niềng răng để khắc phục được những khiếm khuyết của hàm răng? Nhưng bạn không biết nên niềng răng trong suốt ở đâu? Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu nên niềng răng trong suốt ở đâu uy tín và an toàn nhất nhé!

Nên niềng răng trong suốt ở đâu

Nên niềng răng trong suốt ở đâu?

Niềng răng trong suốt Invitech là công nghệ niềng răng mới hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của Invitech là có tính thẩm mỹ cao, không nhìn thấy mắc cài như đối với niềng kim loại đồng thời khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, thời gian niềng răng ngắn hơn. Tuy nhiên, để phát huy được hết những ưu điểm này bạn phải tìm được địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu, đáp ứng được những tiêu chí sau:

Bác sỹ thực hiện niềng răng có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm

Với phương pháp niềng răng, hiệu quả của quá trình điều trị gần như phụ thuộc chủ yếu vào bác sỹ trực tiếp điều trị. Kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm điều trị nhiều ca niềng răng thành công của bác sỹ là yếu tố quan trọng quyết định đến 80% độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau khi niềng răng. Vì thế, trước khi lựa chọn cơ sở niềng răng thế nào, bạn nên tham khảo ý kiến của những bệnh nhân đã từng niềng răng cũng như tham khảo chia sẻ của mọi người trên các diễn đàn uy tín để biết nên nên niềng răng ở đâu nhé.

Quy trình khám chữa bệnh và trang thiết bị hiện đại

Niềng răng trong suốt ở đâu mà bạn được thăm khám, soi chụp đúng quy trình, được chỉ định chụp CT kỹ lưỡng ở khoang miệng, toàn mặt, lấy dấu hàm cẩn thận và được làm bệnh án đầy đủ thì đây là một cơ sở điều trị tốt. Bác sỹ đã thực hiện ca điều trị theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công của ca điều trị. Bởi vì, để có thể khảo sát răng, khớp cắn chính xác thì phòng khám phải có hệ thống kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh hiện đại nhất.

Đăc điểm cơ bản của việc niềng răng chính là tác động lực di chuyển răng để tạo điều kiện sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn nhất. Chính bác sỹ là người sẽ chỉ định kích thước của khay niềng thế nào sao cho phù hợp với bệnh nhân và đem lại hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng trong suốt ở đâu

Niềng răng trong suốt ở đâu để có kết quả tốt?

Nha khoa Việt Úc là địa chỉ khám răng an toàn và uy tín nhất

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển dưới sự lãnh đạo của Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, giảng viên trường đại học Y Hà Nội, đến ngay nha khoa Việt Úc đã tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn cao của bác sĩ mà trên hết là cái tâm, là y đức của người thầy thuốc. Đã có hàng nghìn bệnh nhân chỉnh nha trong suốt người lớn, trẻ em thành công, đem đến kết quả tốt sau thời gian điều trị ngắn nhất.

Nếu bạn còn phân vân, lo lắng chưa biết nên niềng răng trong suốt ở đâu thì hãy đến với Trung tâm công nghệ Invitech để được tư vấn và thăm khám miễn phí! Mọi thắc mắc vui lòng đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Nhà số 23, ngõ 630 – Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội hoặc liên hệ số Hotline: 09 11 82 55 55.