Niềng răng trong suốt giá rẻ

“Nếu muốn đẹp phải đầu tư” đó là câu nói của phái đẹp. Hiện nay đã có rất nhiều chị em đã đầu tư vào nụ cười của mình. Nhưng lại không biết nên đầu tư bao nhiêu. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là phù hợp cho chị em.

Có nhiều mữa niềng răng trong suốt giá khác nhau vì có các phương pháp niềng răng khác nhau như: niềng răng invitech hoặc niềng răng invisalign. Trung bình các mức giá thường gia động từ 40 đên 120 triệu tùy phương pháp niềng răng cũng như tùy từng đối tượng và trường hợp niềng răng.

Niềng răn invitech sẽ có giá rẻ hơn so với niềng răng invisalign. Lý do là vì những chiếc khay niềng răng của invitech được làm ra từ trung tâm công nghệ invitech tại việt Nam đảm bảo hàng việt nam chất lượng cao.

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

Ưu điểm của invitech

Mặc dù có giá rẻ hơn nhưng chất lượng của invitech lại không hề kém cạnh gì so với niềng răng invisalign. Ưu điểm của invitech cũng rất vượt trội.

Tính thẩm mỹ

Niềng răng invitech cũng sử dụng một khay niềng trong suốt lên nó không hề ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp tự nhiên vốn có của răng.

Tính an toàn

Vì được sản xuất tự trung tâm công nghệ invitech Việt Nam các khau niềng được tạo ra từ nhựa nha khoa trong suốt nên tuyệt đối an toàn trong một thời gian sử dụng dài.

Dễ dàng sử dụng

Ngoài lợi ích thẩm mỹ  mà niềng răng trong suốt ra thì invitech rất dễ dàng tháo lắp. Ngoài nhưng lúc không cần thiết cần phải đeo khay niềng thì những lúc quan trọng như phải giao tiếp, ký hợp đồng quan trọng bạn có thể tháo ra để có thể thoải mái hơn sau đó bạn cũng có thể lắp vào dễ dàng mà k cần đến sự trợ giúp của bác sỹ.

chỉnh nha vô hình

Sử dụng hàm duy trì sau khi niềng răng

Chỉnh nha hàm duy trì là là một khí cụ nha khoa giúp duy trì kết quả sau khi niềng răng. Nó giúp ổn định được răng, xương và nướu thích nghi với vị trí mới của nó. Hạn chế tối đa việc chúng có thể bị quay lại vị trí cũ dẫn đến tình trạng niềng răng bị hỏng. Tùy vào tình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào mà thời gian đeo hàm duy trì ngắn hay dài. Hoặc cũng có thể răng của bạn quá yếu sẽ phải đeo hàm duy trì suốt đời để răng không bị về vị trí cũ của nó.

Địa chỉ niềng răng trong suốt Invitech uy tín tại Hà Nội

Nhiều người có suy nghĩ niềng răng trong suốt giá rẻ thì đi kèm với việc chất lượng không tốt. Nhưng không hề niềng răng có bị làm sao hay không là một phần do tay nghề của bác sỹ và chế độ ăn uống của bạn. khi niềng răng bạn hãy cố gắng có chế độ ăn uống phù  hợp với mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *