Niềng răng trong suốt có đau không ?

Rate this post

Niềng răng không mắc cài còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt invitech, đây là một kỹ thuật chỉnh hình răng hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay nhiều người đã biết đến phương pháp này vì những ưu điểm mà nó mang lại. Nhưng vì vẫn còn khá mới mẻ, nên nhiều người vẫn băn khoăn như phương pháp này là như thế nào, niềng răng trong suốt có đau không… Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Niềng răng trong suốt có đau không ? Hãy xem bài viết này

Niềng răng trong suốt có đau không ?

Niềng răng trong suốt Invitech tại sao lại hiệu quả

Kỹ thuật niềng răng măc cài sử dụng mắc cài kim loại, sứ là một quá trình kéo dài hàng năm trời, kèm theo là những cảm giác vướng víu hoặc thậm chí gây ê buốt khó chịu. Ngoài ra còn ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người điều trị do không đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngày nay nhờ sự xuất hiện của Invitech mà phần lớn vấn đề trên đã được giải quyết. Trước khi biết được niềng răng trong suốt có đau không? Hãy cùng tìm hiểu xem niềng răng trong suốt là gì nhé!

Niềng răng trong suốt Invitech là phương pháp niềng răng sử dụng hàng loạt khay trong suốt dựa vào các điểm chịu lực để di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Suốt quá trình điều trị bệnh nhân phải mang tổng cộng 25 – 40 bộ khay, tùy vào từng trường hợp khó dễ mà số lượng khác nhau. Nói chung so với niềng răng mang mắc cài thì bạn sẽ thấy thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều không còn vướng víu khó chịu khi ăn uống hay giao tiếp và thời gian niềng răng trong suốt cũng sẽ rút ngắn hơn.

Niềng răng trong suốt có đau không? Hoàn toàn không ?

Niềng răng trong suốt có đau không? Hoàn toàn không ?

Niềng răng trong suốt có đau không ?

Thay vì sử dụng mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt Invitech dùng những khay nhựa đặc biệt trong suốt, có hình dạng tương tự như các khay tẩy trắng răng nhưng ôm khít với răng hơn. Bạn sẽ đeo khay này để dần điều chỉnh răng về vị trí theo dự định. Khay Invitech dễ dàng tháo lắp nên bạn có thể tháo ra bất kỳ lúc nào cần đánh răng hoặc khi ăn uống, điều này thật sự giúp bạn cảm thấy thoải mái và còn bảo đảm được sức khỏe răng miệng.

Trung bình thì cứ khoảng 2 tuần bệnh nhân phải thay khay mới và với mỗi lần như thế thì răng di chuyển khoảng 0.25mm. Răng dịch chuyển thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy đau nhưng chỉ là cảm giác thoáng qua khi mới bắt đầu thay khay mới vài ngày. Điều này phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm và khả năng chịu đựng của từng bệnh nhân. Từ đây chắc bạn đã có thể câu trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt có đau không  rồi phải không ?

Xem thêm: Bảng giá của niềng răng trong suốt!