Niềng răng trả góp

Niềng răng là gì? Niềng răng trả góp có được không? Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha giúp chỉ, sắp xếp những chiếc răng mọc lệch về vị trí thẳng đều và đẹp hơn. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng có những bệnh nhân muốn niềng răng nhưng lại không thể trả đủ chi phí trong một lần. chính vì vậy trung tâm công nghệ chỉnh nha invitech đã tạo điều kiện và cơ hội trả góp cho bệnh nhân.

Chính sách niềng răng trả góp

Chính sách niềng răng  trả góp của trung tâm chỉnh nha được chia ra 2 loại tương ứng với hai loại niềng răng đó là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt invitech.

Đối với niềng răng mắc cài khi đến niềng răng tại trung tâm công nghệ chỉnh nha invitech bạn sẽ chỉ cần trả trước 50%, 50% còn lại sẽ được trả góp trong vòng một năm tiếp theo.

Còn đối với niềng răng trong suốt invitech vì sử dụng những khí cụ chỉnh nha có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài nên phải phải trả 70% trong lần đầu tiên và trả nốt 30% còn lại trong 6 tháng tiếp theo.

nieng-rang-su-5

Cả hai phương pháp niềng răng đều được trả góp với lãi xuất 0%.

Ngoài chính sách niềng răng trả góp ra trung tâm còn rất nhiều ưu đãi khi bạn thực hiện niềng răng tại đây. Bạn sẽ được tặng bộ vệ sinh răng miệng khi niềng răng bao gồm bàn chả kẽ và chỉ tơ nha khoa.

Không những thế bệnh nhân còn được lấy cao răng miễn phí 2 lần 1 năm trong năm đầu và trong vòng 5 năm tiếp theo sẽ được giảm 50%.

Sau khi tháo mắc cài bệnh nhân còn được tặng tẩy trắng răng tại nhà và tặng bộ duy trì trong suốt sau khi tháo khay niềng và mắc cài.

tac-dung-ham-duy-tri-sau-khi-thao-nieng-rang-1 (1)

Bộ duy trì trong suốt là gì?

Bộ duy trì trong suốt chính là hàm duy trì trong suốt. Hàm duy trì trong suốt này có tác dụng lưu giữ lại kết quả niềng răng. Sau một thời gian dài đeo niềng răng nếu như đột ngột tháo ra sẽ khiến hàm răng của bạn nhất thời không thể thích nghi được. Chính vì vậy cần dùng hàm duy trì trong suốt để răng của bạn kịp thời thích nghi với việc bạn đã tháo khay niềng răng. Bộ duy trì trong suốt này có ưu điểm thẩm mỹ rất cao vì nó cũng được thiết kế giống dạng khay niềng trong suốt. Chính vì vậy bạn cũng không cần lo lắng nếu chiếc hàm duy trì trong suốt làm răng của bạn xấu đi.

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu là hợp lý

Hạn chế của bộ duy trì trong suốt này là khi bạn đeo chiếc hàm này nó sẽ được vít chặt vào răng nên việc tháo ra lắp vào sẽ không được dễ dàng như với khay niềng trong suốt. Nếu muốn tháo ra bạn nên đến gặp bác sỹ để được an toàn hoặc nếu muốn tự tháo ở nhà bạn phải tuân thủ đủ quy tắc tháo của nha sỹ và thật cẩn thận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *