Niềng răng Invitech là lựa chọn tuyệt vời nhất cho phái đẹp?

Rate this post

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao, giúp khắc phục được những khuyết điểm của hàm răng hô, vẩu, thưa, răng mọc chen chúc. Hiện nay, trên thị thường có 2 phương pháp niềng răng phổ biến nhất đó là niềng răng trong suốt và niềng năng mắc cài. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng trong suốt Invitech là sự lựa chọn đang được nhiều người sử dụng hơn cả đặc biệt là đối với phái đẹp. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao niềng răng Invitech lại được nhiều người lựa chọn như thế nhé!

Niềng răng trong suốt Invitech là gì?

Niềng răng trong suốt Invitech là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đây là công nghệ niềng răng sử dụng những khay niềng trong suốt sản xuất theo công nghệ mô phỏng 3D có tính chính xác cao vừa khít với hàm răng cần niềng. Việc đeo các khay niềng theo hướng dẫn của bác sỹ sẽ giúp cho hàm răng của bạn di chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng trong suốt Invitech

Những lý do nên niềng răng trong suốt Invitech

+ Tính thẩm mỹ cao: Đây là một trong lý do quan trọng nhất khiến nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng trong suốt Invitech. Với đặc tính khay niềng trong suốt sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, thoải mái mỗi khi giao tiếp mà không cần phải lo lắng, ngại ngùng người đối diện biết được bạn đang niềng răng.

+ Thời gian niềng răng ngắn hơn: So với niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài thì thời gian niềng răng Invitech sẽ được rút ngắn hơn do khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, không phải chờ đợi khay niềng trong quá trình niềng răng.

+ Chi phí niềng răng trong suốt: Niềng Invitech rẻ hơn nhiều so với niềng răng Invisalign nhưng hiệu quả của hai phương pháp này lại tương đương nhau.

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng: Khay niềng Invitech có thể tháo lắp bất cứ lúc nào bạn muốn. Thay vì mắc cài cố định như niềng răng mắc cài thì Invitech sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều bởi vì bạn có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng hoặc là thưởng thức những món ăn ngon. Đồng thời, nếu bạn muốn thoải mái nhất khi giao tiếp với người xung quanh thì có thể tháo ra và tối trước khi đi ngủ thì lắp vào. Tuy nhiên, theo các bác sỹ khuyến cáo thì một ngày chúng ta nên đeo khay niềng ít nhất 17 giờ để đảm bảo thời gian niềng răng được rút ngắn nhất.

Ưu điểm niềng răng trong suốt Invitech

Ưu điểm niềng răng trong suốt Invitech

Chính vì những điểm nổi bật niềng răng trong suốt trên là nguyên nhân giúp cho Invitech được nhiều khách hàng sử dụng đến thế. Đặc biệt, đối với phụ nữ, phương pháp này hoàn toàn phù hợp, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình niềng răng, không phải e ngại, xấu hổ như đối với niềng răng mắc cài. Chúc bạn sớm có một nụ cười đẹp và rạng rỡ nhé!