Niềng răng Invitech có hôn được không?

Rate this post

Trong quá trình niềng răng Invitech có hôn được không là vấn đề mà khá nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang ở lứa tuổi yêu đương cuồng nhiệt. Tuy nhiên, hôn được hay không phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn cũng như sự hợp tác của người đối phương. Bạn hoàn toàn có thể hôn được bình thường nếu biết được những bí quyết sau:

Nieng rang co hon duoc khong

Niềng răng có hôn được không?

Khi nào thì có thể hôn?

Trong thời gian đầu khi niềng răng, bạn không nên hôn bởi thời gian này mắc cài, khay niềng chưa ổn định dễ bị bung tuột dây gây đau đớn cho bạn. Đồng thời, môi và nướu lúc này vẫn chưa quen với việc có mắc cài nên chưa thể phối hợp nhịp nhàng và tận hưởng cảm giác ngọt ngào của nụ hôn được. Sau khoảng thời gian tầm 3 tháng, khi răng đã dần ổn định thì việc hôn sẽ không là vấn đề có thể làm khó bạn nữa.

Bí quyết giữ lửa cho nụ hôn ngọt ngào khi niềng răng

Chọn cách thức hôn phù hợp

Trong quá trình niềng răng Invitech phối hợp, bạn nên hôn chậm rãi, nhẹ nhàng, hạn chế va chạm vào khay niềng khi hôn. Việc hôn mạnh có thể làm va chạm hoặc làm tuột dây niềng. Trong khoảng 3 tháng đầu chỉ nên hôn nhẹ nhàng bằng môi, tránh va chạm răng và nướu. Nếu hôn cả bằng lữai sẽ dễ khiến bạn mất kiểm soát, khiến bạn thấy đau và làm cho nụ hôn gượng gạo, không thoải mái, làm cho đối phương của bạn cũng cảm thấy lo lắng.

Niềng răng trong suốt INVITECH có hôn được không ?

Niềng răng trong suốt INVITECH có hôn được không ?

Điều chỉnh tâm lý thoải mái

Cảm xúc là yếu tố quyết định đến sự ngọt ngào của nụ hôn. Không nên quá lo lắng hay tự ti về vấn đề đeo niềng có hôn được hay không làm ảnh hưởng đến việc giao tiếp cảm xúc của bạn thiếu tự nhiên, gượng gạo. Hãy giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái và trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, dạt dào cảm xúc

Sử dụng sáp nha khoa, son dưỡng môi

Son dưỡng môi, sáp nha khoa là những sản phẩm hỗ trợ giúp môi mềm mại hơn và không gây cảm giác vướng vúi, tổn thương cho môi và nướu nữa. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực đẹp đến cho bạn và người ấy những giây phút ngọt ngào, tận hưởng những nụ hôn say đắm nhất.

Để niềng răng không còn là mối lo ngại, cản trở việc bạn trao cho người yêu thương những nụ hôn ngọt ngào, bạn nên ghi nhớ những bí quyết trên mà chúng tôi vừa chia sẻ. Đặc biệt, phương pháp niềng răng trong suốt có thể tháo khay niềng ra một cách sẽ dàng. Nếu bạn muốn tận hưởng nụ hôn ngọt ngào, tự nhiên nhất thì có thể tháo khay niềng ra. Sau đó, bạn nên lắp khay vào nhé. Bạn cũng nên hạn chế tháo lắp để thời gian niềng răng trong suốt được rút ngắn nhé!

Nếu bạn còn e ngại hoặc băn khoăn không dám hỏi trực tiếp bác sỹ về vấn đề này, hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn, giải đáp miễn phí nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần!