Niềng răng Invitech có hiệu quả không?

Rate this post

Niềng răng Invitech là một trong những công nghệ niềng răng giúp bạn thực hiện được ước mơ sở hữu hàm răng đẹp của mình. Phương pháp này là một bước tiến đột phá, tối ưu trong lĩnh vực niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng Invitech là công nghệ mới, chưa được phổ biến tại Việt Nam nên mọi người chưa thực sự hiểu về phương pháp này. Khá nhiều người vẫn còn băn khoăn về niềng răng Invitech có hiệu quả không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ưu điểm của Invitech

Ưu điểm của Invitech

Những kiến thức cơ bản về niềng răng Invitech

Niềng răng Invitech là một trong hai công nghệ niềng răng trong suốt phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt thay cho các khí cụ kim loại mắc cài cố định lên hàm răng của bạn. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tỏa nắng nhưng bạn đang băn khoăn về việc phải đeo khí cụ kim loại lên răng gây mất thẩm mỹ, tự ti trong giao tiếp, khó khăn trong ăn uống, vệ sinh răng miệng thì niềng răng Invitech sẽ xóa tan những băn khoăn, trăn trở đó của bạn.

Khay niềng trong suốt không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng cho đều đặn thẳng hàng một cách nhanh chóng. Sử dụng khay niềng trong suốt sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng cũng như hạn chế được tình trạng bong, tuột mắc cài như niềng răng bằng mắc cài. Các trường hợp nên niềng răng Invitech.

+ Răng mọc chen chúc,không đều,

+ Răng hô, móm.

+ Răng mọc lệch, răng khểnh.

+ Răng sai lệch khớp cắn nhẹ.

Niềng răng Invitech có thực sự hiệu quả không?

Niềng răng Invitech là giải phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô vẩu một cách hiệu quả. Dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào thì đều có thể niềng răng Invitech được. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện thì sẽ có một hàm răng đều đẹp. Thông thường, thời gian niềng răng Invitech sẽ dao động trong khoảng từ 18 – 24 tháng. Đối với người trường thành, thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với trẻ đang ở độ tuổi phát triển. Độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là 12 – 14 tuổi.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng Invitech

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng Invitech được 6 tháng

Chỉnh nha Invitech răng mọc chen chúc, hô, vẩu Invitech không chỉ đem đến cho bạn hiệu quả nhanh chóng hơn so với chỉnh nha mắc cài mà phương pháp này còn giúp việc niềng răng của bạn trông thẩm mỹ hơn nhiều, giúp bạn tự tin giao tiếp ngay cả khi bạn đang niềng răng.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Niềng răng Invitech có hiệu quả không?”. Có thể khẳng định rằng: “ Niềng răng Invitech là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả cao nhất hiện nay. Đồng thời, phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian niềng răng nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp”.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp, cải thiện khả năng ăn nhai và hạn chế được các bệnh về răng miệng! Nếu bạn có thắc mắc về những ưu điểm của Invitech, thời gian, phương pháp niềng răng Invitech,… thì hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn miễn phí!