Niềng răng Invitech có đau không?

Rate this post

Niềng răng Invitech có đau không lo lắng, thắc mắc của khá nhiều người trước khi quyết định niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng không hề đau đớn như những gì bạn lo lắng. Với kinh nghiệm là một người đã từng niềng răng Invitech, tôi xin chia sẻ với bạn những trải nghiệm về quá trình niềng răng của mình.

Niềng răng Invitech có đau không?

Niềng răng Invitech có đau không?

Quyết định niềng răng đem đến cho mình niềm hạnh phúc bất ngờ

Trước đây, răng mình mọc chen chúc và hơi vẩu. Đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, nhiều khi các bạn hay nói đùa ” Hàm răng của mày che được nắng được mưa cho cả hội, đi với mày không lo mưa, nắng” . Mặc dù, là câu nói bông đùa thôi nhưng nhiều khi mình cảm thấy mặc cảm và tự ti lắm. Chắc chỉ có những người có hàm răng xấu xí mới cảm nhận được buồn đến mức nào khi bạn bè nói thế. Mình có tâm sự nỗi buồn này với đứa bạn thân thế là nó mách mình nên đi niềng răng.

Sau đó, mình có lên mạng tìm hiểu thông tin về niềng răng, thường xuyên lang thang các group nơi mọi người chia sẻ quá trình niềng răng của họ. Cuối cùng, cơ hội cũng đến, khi mình nhìn thấy Nha Khoa Việt Úc đang có chương trình giảm giá 15% cho dịch vụ niềng răng, trên các group diễn đàn cũng thấy mọi người nhận xét niềng răng ở nha khoa Việt Úc rất hiệu quả và mình biết trước được kết quả trước khi tiến hành niềng răng. Thế là mình đăng ký ngay dịch vụ niềng răng invitech người lớn. Sau 2,5 năm đeo niềng liên tục, giờ đây tôi đã có một nụ cười rạng rỡ và không còn ngại ngùng hay mặc cảm mỗi khi giao tiếp nữa.

Kết qủa sau 6 tháng niềng răng Invitech

Kết qủa sau 6 tháng niềng răng Invitech

Niềng răng invitech có đau không?

Nhiều bạn muốn niềng răng nhưng sợ đau đớn. Tuy nhiên, niềng răng không quá đau đâu. Răng mình vừa vâu, vừa mọc chen chúc nên trước khi chỉnh nha invitech răng mọc chen chúc, mình đã phải nhổ đi mất 4 cái răng. Nhưng trước khi nhổ răng, bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn nên không có đau đớn gì? Nhưng sau khi niềng răng rồi mình phải ăn cháo một tuần đầu tiên. Đồng thời, trong mấy ngày đầu, mình cảm thấy hơi mỏi hàm một chút thôi.

Đây là những kinh nghiệm của mình về quá trình niềng răng Invitech. Nếu bạn đang sở hữu hàm răng hô, vẩu, răng mọc chen chúc thì hãy mạnh dạn đi niềng răng nhé! Sở hữu hàm răng đẹp sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều đấy!

Chúc bạn sớm có một hàm răng đều, đẹp nhé!