Niềng răng đau nhất khi nào

5 (100%) 1 vote

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ. Bạn muốn niềng răng nhưng lại sợ đau. Nhưng không phải trong suốt quá trình niềng răng bạn sẽ cảm thấy đau và ê buốt. Vậy niềng răng đau nhất khi nào.

Kỹ thuật niềng răng

Niềng răng sử dụng kỹ thuật gắn mắc cài trên răng để tạo lực kéo di chuyển. Từ sự di chuyển của lực kéo này, bác sỹ sẽ tận dụng để xoay chuyển thế răng và răng sẽ có được một vị trí mới thẩm mỹ hơn ban đầu.

Hàm răng thay đổi như thế nào phụ thuộc vào từng giai đoạn trong quá trình niềng răng.

Niềng răng đau nhất khi nào

Niềng răng không tạo ra xâm lấn nào, ngoại trừ trường hợp có răng mọc ngầm. Chính vì vậy nguyên nhân gây đau đớn là do xâm lấn là không có.

nieng rang mac cai

Niềng răng bị đau là do lực kéo gây ra. Tuy nhiên không gây ra cảm giác quá đau, quá ê buốt cho bệnh nhân.

Trong quá trình niềng răng giai đoạn bạn cảm thấy đau nhất chính là khoảng thời gian khi mới bắt đầu niềng răng. Vì giai đoạn đầu này khi bạn chưa quen với việc có vật gì đó trên răng và tạo sức ép cho răng cả mình nên bạn sẽ cảm thấy khó chịu và có phần hơi nhạy cảm và bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

Địa chỉ nha khoa uy tín có giúp gì cho niềng răng

Niềng răng trong suốt ở đâu là vấn đề lựa chọn vô cùng quan trọng. Nếu như lúc đầu bạn chọn một nha khoa không uy tín nha sỹ không có tay nghề thì có thể bạn sẽ phải chịu đau suốt quá trình chỉnh nha. Hệ trọng hơn nữa bạn có thể bị niềng răng hỏng và mắc phải các bệnh lý về răng

Niềng răng đau nhất khi nào

niềng răng trong suốt

Làm thế nào để chọn đúng địa chỉ nha khoa

Hiên nay cả nước nói chung và Hà nội nói riêng đã có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện nha khoa được mở ra để phụ vụ nha cầu làm đẹp của mọi người. Nhưng để chọn được nha khoa uy tín chất lượng bạn nên chọn những nha khoa lâu năm và có nhiều bệnh nhân đã niềng răng thành công ở đó.

Cách sử dụng niềng răng trong suốt

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

Có khá nhiều bạn khi niềng răng trong suốt vì nghĩ cách sử dụng của nó dễ dàng mà đã nhanh ẩu đoảng làm sai cách sử dụng niềng răng trong suốt. Mặc dù chiếc khay niềng răng chỉ việc tháo ra lắp vào lúc cần thiết nhưng nếu lắp vào sai cách, bị lệch đi so với lúc ban đầu thì răng cũng sẽ di chuyển theo hướng khác mà không theo phác đồ điều trị ban đầu cả nha sỹ. Chính vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý trong việc sử dụng khay niềng như thế nào.

Niềng răng đau nhất khi nào đã không còn là câu hỏi quan trọng nữa phải không. Hãy tự tin đến nha khoa và niềng răng nhé.