Niềng răng trong suốt có hết móm không

Rate this post

Móm là một tình trạng bệnh lý của răng, khớp cắn bị sai lệch do mọc ngược vòng hàm trên bên trong vòng hàm dưới. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này. Niềng răng trong suốt có hết móm không.

Nguyên nhân gây ra móm

Vẩu hàm dưới đã có niềng răng trong suốt

Vẩu hàm dưới đã có niềng răng trong suốt

Để có thể điều trị được móm, phẫu thuật là giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn vì những người bị móm về cơ bản là do di truyền hoặc bạn cũng có thể bị móm là do những thói quen lúc nhỏ của bạn như : hay chống cằm, thường cuyên cắn môi trên …và nguyên nhân là do xương quai hàm. Tuy nhiên một số trường hợp móm có thể niềng răng chỉnh nha được.

Để biết được bạn có đang trong trường hợp móm niềng răng được không bạn nên đến khám tại nha khoa để các nha sỹ có thể khẳng định được không. Bởi vì những trường hợp móm có thể niềng răng thường thì nguyên nhân móm là do răng hoặc móm ở mức độ nhé.

Thời gian niềng răng trong suốt

Để điều trị hết móm thì thời gian niềng răng trong suốt  là bao lâu? Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào để quyết định được thời gian niềng răng nhanh hay lâu. Thông thường đối với một ca niềng răng móm đơn giản thời gian thường kéo dài là 2 năm.

Chi phí niềng răng trong suốt

Khi đến thăm khám tại các nha khoa uy tín bạn  sẽ được các nha sỹ lên một lịch trình cụ thể cho ca niềng răng của mình. Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ được miễn phí cho các bệnh nhân.

Địa chỉ niềng răng trong suốt

Quy trình lấy dấu răng và làm khay niềng nhanh chóng, chính xác

Niềng răng trong suốt ở đâu để an toàn và hiệu quả. Đây là câu hỏi mà được mọi người thắc mắc nhiều nhất. Vì hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều nha khoa được mở ra. Vì vậy bạn phải cực lý sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ niềng răng trong mình.

Một nha khoa uy tín chất lượng phải có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt là đội ngũ bác sỹ chuyên môn phải có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm. Làm sao để tìm ra được những nha khoa như vậy. Đầu tiên hãy tìm hiểu trên mạng sau đó hãy xem những review của những khách hàng đã từng làm tại đây. Và hãy đến trực tiếp những nha khoa mà bạn có ý định chọn để niềng răng để có thể tận mắt thấy được cơ sở vật chất tại đó.

Qua bài viết này bạn đã thấy được niềng răng tỏng suốt có hết móm không chưa. Đó là do từng trường hợp mà bạn nên đến nha sỹ để xác định được tình trạng răng miệng hiện tại của bạn