Niềng răng có đẹp hơn không

Rate this post

Niềng răng là một phương pháp làm đẹp mà phái nữ luôn hướng đến khi muốn chỉnh sửa hàm răng của mình mà không muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy niềng răng là gì? Niềng răng có đẹp hơn không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Niềng răng là gì

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha dùng khí cụ nha khoa để sắp xếp lại vị trí của những chiếc răng bị mọc lệch hay chen chúc nhau. Giúp chúng trở lên thẳng đều và đẹp hơn. Niềng răng có hai loại niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Niềng răng trong suốt luôn được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó.

Niềng răng trong suốt invitech là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ là khay niềng răng trong khi đeo lên răng sẽ không bị lộ. Tiện dụng ở chỗ nó có thể tháo ra và lắp lại nếu bạn muốn và camt hấy vướng víu khó chịu khi đeo nó đến các cuộc hội thảo hoặc những cuộc gặp mặt bạn bè.

Niềng răng có đẹp hơn không

Niềng răng xong có thể đẹp hơn. Hãy cùng xem hình ảnh của những bệnh nhân sau khi đã được niềng răng trong suốt invitech

Ảnh bệnh nhân niềng răng trong suốt

Ảnh bệnh nhân niềng răng trong suốt

 

Ảnh bệnh nhân niềng răng trong suốt Invitech

Ảnh bệnh nhân niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng có đẹp hơn không là vấn đề bác sỹ nha khoa cũng không khẳng định chắc chắn 100% được. Vì nếu như bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi nhưng chế độ ăn hàng ngày của bệnh nhân không tuân thủ đúng quy định của nha sỹ cũng sẽ gây đến tình trạng niềng răng hỏng. Nhưng nếu bạn là người tuân thủ nguyên tắc mà bác sỹ đặt ra nhưng lại gặp phải một trung tâm chỉnh nha kém chất lượng đội ngũ bác sỹ không có nhiều kinh nghiệm. chính vì vậy bạn nên chọn những cơ sở nha khoa uy tín và tuân thủ chế độ ăn của bác sỹ không nên ham rẻ mà chọn nơi niềng răng trong suốt giá rẻ.

Hàm duy trì trong suốt

Sau khi niềng răng xong bạn cũng cần phải dùng hàm duy trì trong suốt để đảm bảo được kết quả niềng răng của bạn. Hàm duy trì trong suốt là một khí cụ được gắn trực tiếp và cố định vào răng để giúp cho răng giữ được vị trí sau khi đã niềng răng và giúp răng thích nghi với vị trí hiện tại của nó. Hàm duy trì trong suốt được gắn vít vào răng đến khi nào răng ổn định với vị trí mới thì lúc này hàm duy trì trong suốt mới được tháo ra.

Cái gì cũng có hai mặt ưu điểm và nhược điểm. niềng răng cũng vậy nhưng hãy chọn đến những địa điểm niềng răng uy tín, những cơ sở nha khoa chất lượng để hạn chế tối đa nhất những rủi do mà bạn có thể gặp phải trong quá trình niềng răng.