Những trường hợp nào cần chỉnh nha trong suốt phối hợp?

Rate this post

Chỉnh nha trong suốt phối hợp là gì? Những trường hợp nào cần chỉnh nha, niềng răng trong suốt phối hợp là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chỉnh nha trong suốt phối hợp nhé!

Chỉnh nha trong suốt phối hợp là gì?

Khi nào cần niềng răng trong suốt phối hợp?

Chỉnh nha trong suốt phối hợp là gì?

Chỉnh nha trong suốt phối hợp là phương pháp chỉnh nha kết hợp giữa niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt để đạt hiệu quả cao. Trước khi niềng răng trong suốt, bạn sẽ phải niềng răng mắc cài. Sau đó, mới tiến hành niềng răng trong suốt được.

Khi nào cần phải chỉnh nha trong suốt phối hợp?

Chỉnh nha phối hợp thường áp dụng đối với những ca niềng răng khó như:

+ Trường hợp 1: Răng mọc lệch lạc, chen chúc quá nhiều. Thường răng mọc lệch tầm 60 – 90 độ thì sẽ cần chỉnh nha phối hợp.

+ Trường hợp 2: Niềng răng phải nhổ răng nhiều răng. Ví dụ như: Một số trường hợp niềng răng muốn có khoảng để di chuyển răng thì có thể phải nhổ 2 răng số 4. Trường hợp này cần chỉnh nha phối hợp để đạt hiệu quả cao hơn.

Tác dụng của chỉnh nha trong suốt phối hợp

Chỉnh nha trong suốt phối hợp giúp rút ngắn thời gian niềng răng

Chỉnh nha trong suốt phối hợp có tác dụng gì?

Vì sao cần phải chỉnh nha Invitech phối hợp là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân khi được bác sỹ chỉ định niềng răng phối hợp. Phương pháp niềng răng phối hợp sẽ dùng mắc cài để dựng trục với răng lên. Sau đó, bác sỹ sẽ dùng máng di chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn thì sẽ hiệu quả nhanh hơn là dùng máng răng ngay từ đầu. Rút ngắn thời gian niềng răng và hiệu quả chỉnh nha cao hơn chính là lý do chính của việc chỉnh nha trong suốt phối hợp.

Giá niềng răng trong suốt phối hợp sẽ phụ thuộc vào mức độ khó của ca niềng răng. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ là người trực tiếp báo giá niềng răng cho bạn là bao nhiêu cũng như thời gian niềng răng mất cao lâu. Nếu răng bạn đang có ý định niềng răng mà không biết mình có cần chỉnh nha trong suốt phối hợp hay không, hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và thăm khám miễn phí bởi những bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.