Những rủi ro có thể xảy ra khi niềng răng không mắc cài

Rate this post

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp bạn có được một nụ cười đẹp, duyên dáng. Tuy nhiên, trong quá trình niềng răng có thể xảy ra những rủi ro không mong nếu như bạn niềng răng ở những phòng khám nha khoa có đội ngũ y bác sỹ ít kinh nghiệm, không có chuyên môn cao cũng như không được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những rủi ro có thể xảy ra khi niềng răng Invitech để biết xem có nên niềng răng không mắc cài không nhé!

NIềng răng lợi nhiều hại cũng không ít

NIềng răng lợi nhiều hại cũng không ít

Trái ngược với mong muốn có một nụ cười duyên dáng xinh xắn mà kết quả bạn nhận được lại chính là nụ cười lệch lạc, tiền mất tật mang. Có không ít bệnh nhân đã gặp phải tình trạng này bởi lý do ham rẻ, tiếc tiền, tìm đến những địa chỉ kém chất lượng để niềng răng. Giá niềng răng không mắc cài của những phòng khám này rẻ hơn rất nhiều so với giá mặt bằng chung trên thị trường nhưng tay nghề của bác sỹ lại không cao dẫn đến tình trạng chỉnh nha lệch lạc. Chưa kể đến những thiết bị sử dụng như mắc cài hay khay niềng có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất có thể gây viêm nhiễm và gây ra các bệnh về răng miệng cho bệnh nhân khi niềng răng.

Niềng răng giá rẻ có thể khiến răng rụng sớm hơn

Ngoài việc, làm cho nụ cười của bạn lệch lạc thì việc niềng răng có thể khiến cho răng và hàm của bạn trở nên yếu hơn, không có khả năng ai nhai bình thường như trước đây. Đồng thời, niềng răng ở phòng khám kém chất lượng có thể khiến răng bạn thường xuyên bị đau và rụng răng sớm hơn khi về già.

Chết tủy do niềng răng sai cách

Chết tủy do niềng răng sai cách

Nguy cơ chết tủy do niềng răng sai cách

Nếu niềng răng mà không nắn chỉnh đúng cách, tỉ mỉ có thể khiến răng không khít nhau, răng bị nghiêng làm mất thẩm mỹ hoặc hay bị mỏi hàm, đau khớp hàm làm cho việc ăn uống trở nên khó khăn hơn. Tay nghề của bác sỹ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của ca niềng răng, hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình niềng răng như răng lung lay, bị lòi chân răng, viêm tuỷ và thậm chí nặng hơn là có thể chết tủy.

Ngoài những rủi ro trên thì niềng răng ở những địa chỉ kém chất lượng có thể gây ra nhiều hậu quả khác như dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm bởi quy trình vô trùng không được thực hiện theo đúng chuẩn của bộ y tế. Vì thế, để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình chỉnh nha, bạn lựa chọn chỉnh nha trong suốt ở đâu uy tín, đã điều trị niềng răng thành công cho nhiều khách hàng để có được một hàm răng đẹp và ổn định suốt đời. Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài tại nha khoa Việt Úc. Đây là phòng khám nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài và đem đến cho hàng trăm bệnh nhân nụ cười đẹp, rạng rỡ.