Những điều cần biết về công nghệ niềng răng trong suốt Invitech

Rate this post

Niềng răng trong suốt Invitech là công nghệ niềng răng được sử dụng phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, nó mới được sử dụng phổ biến ở Việt Nam cách đây không lâu. Nha khoa Việt Úc là một trong những phòng khám nha khoa đầu tiên áp dụng công nghệ này. Đây là công nghệ mới nên không phải ai cũng am hiểu về nó. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức cần biết về phương pháp niềng răng trong suốt Invitech.

Niềng răng trong suốt Invitech là giải pháp hay và hiệu quả

Niềng răng trong suốt Invitech là giải pháp hay và hiệu quả

Niềng răng trong suốt Invitech là gì?

Niềng răng trong suốt Invitech là công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay sử dụng những khay niềng trong suốt do invitech sản xuất phù hợp với hàm răng của mỗi người để giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn.

Điểm nổi bật niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với niềng răng không mắc cài đó là:

+ Có tính thẩm mỹ cao bởi đặc tính trong suốt của khay niềng khiến cho người đối diện không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng, không gây mất thiện cảm như đối với niềng mắc cài.

+ Thời gian niềng răng: Được rút ngắn hơn so với các phương pháp niềng răng khác khoảng 2 đến 3 tháng vì không phải mất thời gian chờ đợi khay niềng.

+ Tháo lắp linh hoạt: Khay niềng Invitech có thể tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng cũng như thưởng thức trọn vẹn hương vị của các món ăn ngon nếu bạn có nhu cầu.

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu là hợp lý

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu là hợp lý

Giá của niềng răng trong suốt là bao nhiêu?

Giá của niềng răng trong suốt phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng bạn. Trước khi tiến hành niềng răng, bạn sẽ được chụp ảnh hàm răng của mình để biết được mức độ lệch lạc cũng như biết trước được kết quả của quá trình niềng răng. Giá niềng răng trong suốt phân chia theo từng cấp độ như sau:

+ Mức độ 1 : 33 triệu

+ Mức độ 2 : 56 triệu

+ Mức độ 3 : 67 triệu

Trên đây là những kiến thức cơ bản về công nghệ niềng răng Invitech mới nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về niềng răng Invitech và đánh giá, phân tích được những ưu nhược điểm của phương pháp niềng răng trong suốt này so với các phương pháp khác. Nếu bạn còn thắc mắc , băn khoăn gì, hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí!