Những bí mật về niềng răng Invitech không phải ai cũng biết

Rate this post

Niềng răng Invitech là công nghệ niềng răng hiện đại được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài những thời gian gần đây công nghệ này mới được sử dụng ở Việt Nam. Đây là công nghệ niềng răng hiện đại và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những công nghệ niềng răng mắc cài trước đó. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về niềng răng trong suốt Invitech. Vì thế, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những bí mật của niềng răng Invitech nhé!

Niềng răng Invitech là gì?

Khái niệm về niềng răng Invitech

Niềng răng Invitech là gì?

Niềng răng Invitech là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa, có độ đàn hồi cao thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại tính thẩm mỹ cao cho bạn ngay cả trong quá trình niềng răng. Đồng thời, việc vệ sinh răng miệng và tháo lắp cũng dễ dàng hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Chính vì thế, niềng răng trong suốt đang là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng

Những trường hợp nào nên niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt có thể khắc phục được những khuyết điểm của hàm răng như hô, vẩu, răng mọc chen chúc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. Chỉnh nha invitech chữa vẩu, hô, răng mọc chen chúc vô cùng hiệu quả. Phương pháp này đã đem đến nụ cười thẩm mỹ và niềm hạnh phúc cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Quy trình niềng răng Invitech

Niềng răng Invitech sẽ tuân theo quy trình gồm 5 bước sau:

+ Bước 1: Chụp chiếu và xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hô vẩu của răng

+ Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

+ Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng sau khi bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị của bác sĩ

+ Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và thực hiện sản xuất khay niềng theo mẫu hàm của bệnh nhân.

+ Bước 5: Đeo khay niềng cho bệnh nhân và hướng dẫn cách tháo lắp, vệ sinh khay niềng tại nhà. Đồng thời, bác sỹ sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống phù hợp cũng như cách vệ sinh răng miệng đúng cách.

Ưu điểm của niềng răng Invitech

Ưu điểm của niềng răng Invitech

Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng trong suốt sẽ có 3 mức giá khác nhau phụ thuộc vào khả năng thích nghi của mỗi người cũng như tình trạng lệch lạc của răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng Invitech dưới đây:

+ Mức độ 1 : 33 triệu

+ Mức độ 2 : 56 triệu

+ Mức độ 3 : 67 triệu

Trên đây là một số bí mật về niềng răng Invitech mà bạn nên biết để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình trước khi niềng răng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc miễn phí!