Nguy hiểm đằng sau việc niềng răng giá rẻ

Rate this post

Niềng răng giá rẻ luôn ẩn dật những nguy hiểm mà mọi người không thể lường trước được. Nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng của bạn thậm chí có thể gây ra tình trạng rụng răng hàng loạt.

Hiện nay nhu cầu niềng răng của chị em ngày càng được tăng cao. Nhưng thay vì lựa chọn những cơ sở uy tín có chất lượng giá cả được cân bằng giữa các nha khoa thì mọi người lại chọn những nha khoa có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung và thậm chí còn được giảm 50%-70%. Khi chọn những nha khoa như vậy liệu bạn có phải là “chuột bạch thí nghiệm” cho những cơ sở có thiết bị kém chất lượng. Liệu bạn có được đảm bảo an toàn. Niềng răng trong suốt giá rẻ nguy cơ bạn gặp phải là gì?

niềng răng giá rẻ

Nguy cơ bạn có thể gặp phải khi sử dụng niềng răng giá rẻ kém chất lượng

  • Có thể gây dị ứng viêm loét miệng : khi sử dụng mắc cài giá rẻ và kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị và gây ra dị ứng, kéo dài thời gian điều trị nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. vì những mắc cài giá rẻ này dễ bị bong, rơi, biến dạng và làm giảm hiệu quả nắn chỉnh răng
  • Viêm nướu, viêm tủy
  • Giảm sức ăn , nhai, thường xuyên bị đâu nhức, ê buốt
  • Tình trạng bị rụng răng sớm, rụng răng hàng loạt khi về già

Các nha sỹ luôn khuôn chúng ta rằng: “không nên thấy của rẻ mà ham” bởi tiền nào của ý. Mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn cơ sở niềng răng cho mình.

Độ tuổi vàng để niềng răng

Có thể nói 10-12 tuổi là độ tuổi vàng để niềng răng. Bởi vì ở độ tuổi này xương quai hàm của bé đang trong độ phát triển dễ dàng thích nghi với chiếc khay niềng răng hơn và thời gian niềng răng trong suốt cũng giảm đáng kể so với các độ tuổi khác.

Ở độ tuổi trưởng thành từ 20-60 tuổi thì răng đã ổn định quá trình niềng răng sẽ tốn nhiều thời gian hơn từ 2 đến 4 năm.

Nên chọn địa chỉ niềng răng như thế nào

Niềng răng không mắc cài ở đâu để không gặp phải những nha khoa kém chất lượng. Trước khi đến địa điểm nào đó để niềng răng bạn nên tìm hiểu kỹ càng về nó như tham khảo ý kiến của những người đã từng làm tại đó hoặc xem những review về nha khoa đó. Không nên chọn những địa chỉ thường xuyên có khuyến mãi lên đến 70%. Với những ưu đãi như vậy thì giá niềng răng sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung rất nhiều. Vì chỉ có nhập những khí cụ giá rẻ và kém chất lượng thì mới thường xuyên đưa ra khuyến mại như vậy để lôi kéo khách hàng. Nên chọn địa chỉ có nhiều nha sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải là chuột thí nghiệm. Cũng không nên bỏ qua những địa chỉ có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Vì đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của ca niềng răng đó.