Làm thế nào khi niềng răng trong suốt bị hỏng

Có khá nhiều ca niềng răng trong suốt thành công nhưng bên cạnh đó số ca niềng răng bị hỏng cũng không phải là hiếm. Nguyên nhân có thể là do khí cụ dùng để niềng răng kém chất lượng hoặc cũng có thể là do hoạt động thường ngày của bệnh nhân. Vậy làm thế nào khi niềng răng trong suốt bị hỏng.

Nguyên nhân dẫn đến việc niềng răng trong suốt bị hỏng

Niềng răng trong suốt bị hỏng là trường hợp sau khi niềng răng mà răng của bạn vẫn bị hô như vậy hoặc thậm chí là hô hơn lúc ban đầu. Đa phần nguyên nhân của việc này là khi thực hiện việc niềng răng kỹ thuật không được đảm bảo, bên cạnh đó lực từ mắc cài bị dịch chuyển quá mức khiến răng bị lung lay có thể bị vỡ hoặc có thể bị cụp vào bên trong. Một phần cũng có thể là do bác sỹ không xác định được đúng quá trình niềng răng của bệnh nhân đã đến tình trạng quá trình  niềng răng kết thúc quá sớm hoặc quá muộn. ngoài ra nguyên nhân cũng có thể đến từ bệnh nhân. Do bệnh nhân ăn nhai thức ăn hoạt động không đúng cách làm mắc cài dây cung bị bung,sứt.

Ngoài những nguyên nhân trên thì khi bạn niềng răng nha khoa sử dụng cho bạn một khí cụ kém chất lượng cũng dẫn đến tình trạng niềng răng bị hỏng thậm trí còn ảnh hưởng tói sức khỏe và bị nhiễm trùng. Vậy chi phí niềng răng vô hình là bao nhiêu để có thể cho bạn một sự tin tưởng về chất lượng niềng răng của bạn. tùy vào tình trạng răng của bạn như thế nào mà các nha sỹ báo giá và cho bạn biết về quy trình của việc niềng răng.

Tại sao niềng răng trong suốt bị hỏng

Tại sao niềng răng trong suốt bị hỏng

Giải pháp cho niềng răng bị hỏng

Nếu bạn nhận ra được giấu hiệu của niềng răng bị hỏng bạn nên đến ngay nha khoa để bác sỹ kiểm tra lại. Đây sẽ là lần 2 bạn phải niềng lại răng vì vậy cần yêu cầu bác sỹ làm kỹ càng và cẩn thận hơn.

Nên chọn địa điểm niềng răng như thế nào

Chỉnh nha trong suốt ở đâu thì tốt? Để đảm bảo được việc bạn sẽ không là nạn nhân của niềng răng bị hỏng. Hiện nay có rất nhiều nha khoa được mở ra. Vì vậy bạn phải cực kỳ tỉnh táo và sáng suốt để có thể nhìn ra được nha khoa nào là tốt. Không phải cứ là nha khoa đắt sẽ tốt mà rẻ sẽ không ra gì. Làm thế nào để bạn tìm ra được nha khoa tốt cho mình. Bạn nên tham khảo nhiều nha khoa sau đó so sánh về kỹ thuật của các bác sỹ như thế nào, trang thiết bị có tân tiến hiện đại không, hay kinh nghiệm làm việc của đội ngũ bác sỹ tại nha khoa đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *