Làm cầu răng có niềng răng được không

Rate this post

Làm cầu răng sứ là khi bạn bị mất đi 1, 2 hay nhiều chiếc răng mà những chiếc răng bên cạnh vẫn còn khỏe để có thể làm trụ cho chiếc răng bị mất kia bám vào. Bạn làm cầu răng sứ như vậy nhưng lại không thấy răng mình được đều và thẳng hàng, bạn nên làm như thế nào. Hãy thử niềng  răng trong suốt.Liệu làm cầu răng có niềng răng được không và niềng răng là gì. Hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé.

Cầu răng là gì?

Cầu răng là phương pháp sử dụng tính bắc cầu giữa hai răng để thay thế răng, cầu răng được nâng đỡ và dán vào các răng thật cạnh răng mất còn khỏe mạnh. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này, 2 mão răng được gắn vào trụ răng thật và được gọi là nhịp răng. Đây là phương pháp răng được gắn cố định nên bệnh nhân không thể tự tháo ra được.

làm cầu răng có niềng răng được không

Niềng răng là gì?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ gồm hai loại cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Niềng răng giúp cho những bạn có hàm răng lệch, hô, móm, mọc chen chúc có lại hàm răng đều thẳng hơn. Giúp cho răng của bạn có tính thẩm mỹ hơn.

niềng răng trong suốt

niềng răng trong suốt

>>> Niềng răng  invitech răng mọc chen chúc

Làm cầu răng có niềng răng được không

Sau khi làm cầu răng, răng của bạn sẽ có chức năng ăn nhai như bình thường và sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày. Tùy vào tình trạng răng của bạn như thế nào mà sau khi làm cầu răng có niềng răng được hay không. Đa số những trường hợp sau khi làm cầu răng đều niềng răng được. Nhưng để biết chính xác hơn về tình trạng của mình hiện tại như thế nào bạn nên đến các nha khoa uy tín được được kiểm tra kỹ càng hơn.

Địa chỉ niềng răng trong suốt

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng thì có rất nhiều nha khoa được mở ra để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng trong số đó không phải nha khoa nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ niềng răng trong suốt  Hà Nội uy tín và chất lượng.Các bạn nên xem những review hoặc nghe lời khuyên của những người đã từng niềng răng thành công tại đó