Gỡ bỏ răng cắn sâu với công nghệ niềng răng Invitech.

Rate this post

Răng cửa hàm trên che phù toàn bộ răng cửa hàm dưới, răng cửa hàm dưới bị khuất hoàn toàn…đã trở thành nỗi ám ảnh của những người bị răng cắn sâu. Họ luôn cảm thấy tự ti về hàm răng không như ý của mình. Nhưng không sao, dưới đây nha khoa Việt Úc sẽ đưa ra giải pháp cho bạn.

Răng cắn sâu là gì?

Răng cắn sâu là tình trạng răng cửa hàm trên che phủ toàn bộ răng cửa hàm dưới, rìa răng cửa hàm trên thấp tới chạm phải nướu ngoài của răng cửa hàm dưới.

Rìa răng, mặt nhai của răng cửa hàm dưới ở vị trí sát hoặc chạm sâu tới nướu mặt trong của răng của hàm trên, răng hàm trên che khuất răng cửa hàm dưới.

Răng cắn sâu không chỉ làm mất thẩm mỹ hàm răng của bạn, nó là một trong những khiếm khuyết tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm lâu dài:

Do rìa răng hàm của hàm dưới va chạm lâu ngày với nước mặt trong của răng hàm trên nên có sẽ gây ra tình trạng đau và tổn thương nướu; mòn nặng toàn bộ mặt răng cửa hàm trên gây ê buốt trong ăn nhai; ảnh hưởng và gây loạn năng khớp thái dương hàm; ăn nhai thức ăn không được đảm bảo.

Niềng răng invitech chữa cắn sâu

Niềng răng invitech chữa cắn sâu

Răng cắn sâu- cần chữa bằng cách nào.

Với những nguy hiểm mà răng cắn sâu có thể gây ra trong thời gian dài, bạn nên chữa trị răng cắn sâu một cách nhanh chóng nhất để đề phòng những nguy cơ không hay về sau.

Hiện nay, có nhiều giải pháp cho chữa răng cắn sâu dưới đây:

Nắn chỉnh niềng răng tháo lắp để đẩy khum răng cửa lên cao

Đẩy vòn răng cửa hàm trên lên cao.

Gắn mắc cài và gắn bite turbo ở mặt trong của các răng cửa hàm trên

Gắn Mắc cài kết hợp với mini vit để kéo răng cửa hàm trên lên cao.

Tạo lực niềng đẩy cao răng cửa hàm trên lên cao

Tại nha khoa Việt Úc, niềng răng bằng công nghệ Invitech sẽ là giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất để chữa trị răng cắn sâu. Các khay niềng invitech sẽ bám chặt vào răng, cố định và điều chỉnh sự dịch chuyển đúng tới vị trí như tính toán của nha sĩ, khay niềng trong suốt không lộ mắc cài, không gây đau với giá cả hợp lí sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hàm răng cắn sâu của bạn. Trước khi niềng răng, bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm niềng răng.