Giới thiệu INVITECH Là Gì?

Invitech là thiết bị chỉnh nha trong suốt và tháo lắp, phục vụ cho mọi mục đích di chuyển răng theo mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân.

Tạo khay niềng Invitech

Khay Invitech được chế tạo bởi hệ thống 3D CAD CAM –  phần mềm cực kỳ chính xác và chất lượng rất cao được áp dụng công nghệ tiên tiến (theo chương trình Invitech).  Nha sĩ chỉ cần dựa trên phân tích số hóa hàm răng và hình ảnh phim 3D của từng bệnh nhân là đã có thể sản xuất bộ khay hoàn chỉnh.

Tạo khay niềng Invitech

Tạo khay niềng Invitech

Tạo sự tự do, thoải mái suốt cả ngày kể cả trong lúc ngủ.

Invitech là thiết bị chỉnh nha thẩm mỹ và thoải mái cho bệnh nhân. Các khay Invitech được chế tạo từ vật liệu trong suốt, do đó bạn có thể tự tin giao tiếp mà người đối diện không nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Đặc biệt với khay Invitech bạn có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng và thưởng thức món ăn mình ưa thích mà không gây trở ngại gì trong sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đây là một ưu điểm nổi bật nhất so với chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt như mong đợi, bạn nên mang khay Invitech trong khoảng 17h/ngày.

Invitech phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Riêng với trẻ em chỉ cần mang khay Invitech vào ban đêm là đủ cho cái gọi là “thời gian mang thiết bị ban đêm” (8h – 10h/ngày)

Bạn có thể xem thêm: Chi phí niềng răng mới nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *