Giải đáp thắc mắc về vấn đề niềng răng trong suốt

Rate this post

Niềng răng trong suốt là công nghệ niềng răng có tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp niềng răng mới này. Chính vì thế, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc niềng răng trong suốt nhé!

Niềng răng trong suốt - Công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ cao

Niềng răng trong suốt – Công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ cao

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là công nghệ niềng răng sử dụng những khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Với đặc tính khay niềng trong suốt, sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp bởi người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng?

Nên niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài?

Niềng răng trong suốt đã và đang dần dần thay thế niềng răng mắc cài. Bởi đặc điểm nổi bất niềng răng trong suốt là có tính thẩm mỹ cao, thời gian điều trị ngắn hơn so với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, giá niềng răng trong suốt thường cao hơn so với giá niềng răng mắc cài kim loại. Căn cứ vào tình hình tài chính của mình cũng như yêu cầu công việc mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Nếu bạn là người làm việc thường xuyên phải giao tiếp thì nên sử dụng niềng răng trong suốt để có thể dễ dàng tháo lắp ra khi có việc quan trọng đồng thời niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao hơn, tạo thiện cảm tốt với người đối diện.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng trong suốt

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng trong suốt 6 tháng

Niềng răng vô hình bao nhiêu tiền?

Chí phí niềng răng vô hình(niềng răng trong suốt) có 3 mức giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ lêch lạc của răng. Hiện nay, niềng răng vô hình có 2 phương pháp phổ biến là niềng răng Invisalign và niềng răng Invitech. Tuy nhiên, niềng răng Invitech có mức giá thấp hơn, thời gian niềng răng ngắn hơn Invisalign nên Invitech được sử dụng phổ biến hơn. Đây là bảng giá niềng răng Invitech mới nhất hiện nay được phân chia theo từng mức độ lệch lạc của răng:

+ Mức độ 1 : 33 triệu.

+ Mức độ 2 : 56 triệu

+ Mức độ 3 : 67 triệu

Độ tuổi thích hợp để niềng răng trong suốt

Niềng răng có thể thực hiện ở bất cứ thời điểm nào bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn không nên niềng răng quá sớm bởi khi trẻ chưa có đủ các loại răng như người lớn thì việc tiến hành niềng răng có thể sẽ ảnh hướng đến các dây thần kinh trên não của trẻ. Thời điểm tốt nhất để niềng răng là độ tuổi từ 9 – 13 tuổi. Thời điểm này niềng răng sẽ rút ngắn được thời gian niềng răng. Nếu bạn đã ngoài độ tuổi này thì việc niềng răng sẽ diễn ra lâu hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là niềng răng vẫn hiệu quả.

Trên đây là một số thắc mắc của bệnh nhân về niềng răng trong suốt. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc liên quan đến việc niềng răng trong suốt, hãy liên hệ đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Chúc bạn sớm có một hàm răng đều, đẹp!