Giá niềng răng trong suốt phối hợp là bao nhiêu?

Rate this post

Chỉnh nha trong suốt phối hợp là phương pháp chỉnh nha kết hợp sử dụng niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Phương pháp này giúp khắc phục được những tình trạng niềng răng khó như răng mọc chen chúc, lệch lạc, hô vẩu quá nhiều. Tuy nhiên, giá niềng răng trong suốt phối hợp thường sẽ cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá niềng răng trong suốt phối hợp nhé!

Có nên niềng răng trong suốt phối hợp không?

Niềng răng trong suốt phối hợp có ưu điểm gì?

Tại sao cần niềng răng trong suốt phối hợp?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhưng niềng răng trong suốt có một số điểm hạn chế đó là không thể khắc phục được tình trạng răng hô, vẩu, răng mọc lệch lạc quá nhiều. Để giải quyết được tình trạng này, phương pháp niềng răng trong suốt phối hợp ra đời. Mặc dù, giá niềng răng trong suốt phối hợp sẽ đắt hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại nhưng phương pháp này có ưu điểm là:

+Thay vì phải đeo mắc cài trong suốt 1,5 – 2 năm niềng răng. Bạn có thể đeo mắc cài trong một thời gian ngắn (Thời gian chỉnh nha bao lâu sẽ được quyết định bởi bác sỹ trực tiếp chỉnh nha cho bạn).

+ Sau khi đeo niềng răng mắc cài được một thời gian, bạn có thể thay thế mắc cài bằng khay niềng trong suốt. Điều này, sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đeo niềng mắc cài đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong quá trình niềng răng. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ người đối diện phát hiện ra việc bạn đang niềng răng khi đeo mắc cài.

giá niềng răng trong suốt phối hợp là bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt phối hợp có đắt không?

Giá niềng răng trong suốt phối hợp

Chi phí niềng răng trong suốt phối hợp mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc, độ khó của ca niềng răng cũng như loại mắc cài mà bạn sử dụng trong khi niềng răng. Để biết chính xác giá niềng răng trong suốt phối hợp là bao nhiêu, bạn nên qua trực tiếp nha khoa thăm khám. Sau khi khám trực tiếp, bác sỹ mới có thể kết luận được trường hợp của bạn có cần niềng răng phối hợp không cũng như chi phí niềng răng trong suốt của bạn là bao nhiêu được.

Hiện tại, trung tâm công nghệ Invitech đang có chương trình thăm khám miễn phí cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng trong suốt phối hợp, hãy liên hệ với trung tâm qua số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và báo giá niềng răng trong suốt phối hợp miễn phí! Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và tự tin tỏa sáng nhé!