Điểm nổi bật niềng răng trong suốt là gì?

Có một hàm răng đẹp – nụ cười tự tin chính là một trong những bước đệm để có thể dẫn tới con đường thành công của bạn. để giúp bạn có nụ cười đẹp hơn hiện nay đã có phương pháp chỉnh nha, niềng răng trong suốt. Vậy điểm nổi bật của niềng răng trong suốt là gì? Tại sao nó có thể giúp bạn có được hàm răng đẹp.

Để trả lời cho câu hỏi điểm nổi bật niềng răng trong suốt là gì?Dưới đây sẽ nêu ra 3 ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt.

Tính thẩm mỹ cao

Điểm nổi bật đầu tiên của niềng răng trong suốt phải kể đến đó chính là tính thảm mỹ. Do chất liệu là khay nhựa trong suốt lên khi đeo lên răng sẽ rất giống với với răng tự nhiên. Đảm bảo mọi người sẽ không phát hiện ra được rằng bạn đang niềng răng.

Dễ dàng sử dụng

Khay niềng răng dễ dàng tháo ra và lắp vào. Khi ăn uống với mọi người nếu bạn thấy vướng víu bạn có thể tháo ra và sau đó lắp nó vào rất tiện lợi

Dễ dàng vệ sinh răng miệng và khay niềng răng

Phù hợp cho mọi người

Đối với phương pháp niềng răng này mọi người đều có thể sử dụng từ người già đến trẻ em. Và tùy vào từng người từng đối tượng và từng thể trạng của răng mà hiệu quả của phương pháp này đem lại cũng khác nhau

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

niềng răng trong suốt

Có nên chỉnh nha invitech phối hợp không

Chỉnh nha invitech phối hợp là một phương pháp niềng răng được phối hợp từ hai phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Tại sao không dùng những phương pháp chỉnh nha thường mà phải dùng chỉnh nha phối hợp?  Phương pháp này được dùng cho những bạn có trường hợp răng phức tạp như: răng mọc lệch quá nhiều từ 60-90 độ, răng hô, răng mọc chen chúc nhau. Và những trường hợp khi niềng răng mà phải nhổ quá nhiều răng, và một sốt trường hợp phức tạp hơn nữa. Chỉ dùng một phương pháp thì hiệu của không được cao chỉ khi kết hợp hai phương pháp này lại với nhau hiệu quả mới được như mong muốn.

Niềng răng trong suốt luôn là lựa chọn hàng đầu được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn là hiệu quả do phương pháp này đem lại. ngay trong thời kỳ niềng răng bạn cũng thấy được kết quả niềng răng của phương pháp này. Cứ sau mỗi hai tuần bạn sẽ thay khay một lần mỗi lần thay khay như vậy răng của bạn sẽ được dịch chuyển vào được 0,25mm. Như vậy bạn sẽ không cần đợi đến khi tháo hẳn khay niềng ra mới thấy được kết quả của nó.

Qua bài viết này bạn đã biết được điểm nổi bật niềng răng trong suốt là gì chưa.  Nếu còn thắc mắc hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp tận tình và chu đáp hơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *