ĐIỂM NỔI BẬT CỦA INVITECH

Invitech là phương pháp điều trị hiện đại để làm thẳng răng, bằng sử dụng một loạt khay nhựa sinh học trong suốt được bệnh nhân mang để di chuyển răng theo mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân. Mỗi khay Invitech trị liệu được thiết kế riêng để phục vụ cho các nhu cầu của một bệnh nhân.

Mỗi giai đoạn của việc điều trị bao gồm ba khay có độ dày khác nhau để  đeo hàng tuần. Độ dày các lớp được áp dụng là 0,5 mm (mềm), 0,62 mm (trung bình) và 0,75 mm (cứng). Việc sử dụng độ dày lớp khác nhau là một trong những khác biệt quan trọng của Invitech so với các sản phẩm khác. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng mình được rằng việc sử dụng khay mềm ở đầu của một giai đoạn điều trị có tầm quan trọng mang tính quyết định.

Các lớp đầu tiên có độ dày rất mỏng của Invitech gây nên nguồn năng lượng sinh học thấp nhất, kích thích quá trình tổ chức lại trong hệ thống răng. Cơn đau thường chịu sức ép theo cách đó thì có thể tránh được.

Ưu điểm nổi bật khi điều trị chỉnh nha Invitech

Các khay Invitech được chế tạo dựa trên phân tích số hóa hàm răng và hình ảnh 3D của từng bệnh nhân.

Các kết quả mô phỏng cho bạn thấy được trước kết quả điều trị ngay khi mới bắt đầu.

Sau khi ghi lại hàm răng của bạn và đưa vào máy quét 3D, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước sự di chuyển răng trong quá trình chỉnh nha dựa trên phần mềm 3D mô phỏng, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chỉnh nha.

Đối tượng áp dụng

Ai phù hợp với phương pháp chỉnh nha Invitech?

Đối tượng áp dụng của Invitech gần như không có giới hạn, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi.  Invitech điều trị nhiều vấn đề về chỉnh nha khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng là một hàm răng mới, đều đặn và cho bạn nụ cười tự tin hơn bao giờ.

11

Bạn có thể xem thêm: 6 lý do nên niềng răng không mắc cài Invitech không phải ai cũng biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *