Địa chỉ chỉnh nha trong suốt ở đâu giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Rate this post

Bạn đang sở hữu một hàm răng kém duyên? Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha trong suốt nhưng bạn đang phân vân không biết nên chỉnh nha trong suốt ở đâu giá rẻ mà lại uy tín, chất lượng cao. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ chỉnh nha trong suốt giá rẻ nhất tại Hà Nội – Trung tâm công nghệ Invitech. Đây là trụ sở duy nhất của hãng niềng răng Invitech tại Việt Nam.

Chỉnh nha trong suốt ở đâu giá rẻ?

Chỉnh nha trong suốt ở đâu giá rẻ?

Những trường hợp nào có thể chỉnh nha trong suốt

Chỉnh nha trong suốt là phương pháp niềng răng hiệu quả, được áp dụng cho các trường hợp như: răng bị hô, vẩu, móm, thưa, lệch lạc,… Khi chỉnh nha trong độ tuổi từ 9 – 12 tuổi, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn và hiệu quả cao. Việc chỉnh nha trong suốt răng hô, vẩu, móm càng được thực hiện sớm thì sẽ càng tiết kiệm thời gian hơn. Đối với người lớn, thời gian chỉnh nha sẽ dài hơn do xương hàm cứng hơn và cần có thời gian điều chỉnh từ từ để răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

Điểm nổi bật của chỉnh nha trong suốt tại trung tâm công nghệ Invitech

Đến với trung tâm công nghệ Invitech, bạn không chỉ được niềng răng giá rẻ mà thời gian niềng răng của bạn cũng được rút ngắn bởi khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam mà không phải gửi từ nước ngoài về như với phương pháp niềng răng Invisalign. Khay niềng sẽ không sản xuất hàng loạt mà sẽ sản xuất tầm 3 – 6 tuần một lần căn cứ theo khả năng dịch chuyển của răng mà bác sỹ sẽ có phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của chỉnh nha trong suốt

Ưu điểm nổi bật của chỉnh nha trong suốt Invitech

Giá chỉnh nha trong suốt sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng bạn. Bảng giá chỉnh nha trong suốt sẽ được phân chia thành 3 cấp độ như sau:

+ Cấp độ 1: 33.000.000 (VNĐ)

+ Cấp độ 2: 56.000.000 (VNĐ)

+ Cấp độ 3: 67.000.000 (VNĐ)

So với các phương pháp chỉnh nha trong suốt khác thì giá chỉnh nha trong suốt của Inviech rẻ hơn nhiều. Đặc biệt, trung tâm công nghệ Invitech luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân. Nếu bạn có ý định niềng răng hãy liên hệ với trung tâm công nghệ Invitech để được đăng ký khám và tư vấn miễn phí trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha trong suốt Hà Nội và Việt Nam.

Trung tâm công nghệ Invitech không chỉ được đánh giá là địa chỉ chỉnh nha trong suốt giá rẻ nhất tại Hà Nội mà còn được đánh giá cả về cả đội ngũ y bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ. Đội ngũ y bác sỹ tại trung tâm là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha trong suốt, có nhiều năm kinh nghiệm niềng răng và đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân có được hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng.

Có thể nói, trung tâm công nghệ Invitech là một trong những địa chỉ chỉnh nha trong suốt Hà Nội uy tín nhất. Đến với trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang có ý định niềng răng thì hãy liên hệ với trung tâm công nghệ Invitech qua số Hotline: 09 11 82 55 55 hoặc qua trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Nhà số 23 Ngõ 630 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí!