Công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay

Rate this post

Sở hữu một hàm răng hô, món, răng mọc chen chúc sẽ làm cho bạn không thể cười thoải mái. Nhưng với công nghệ niềng răng hiện đại như ngày nay, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những khuyết điểm đó của hàm răng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các công nghệ niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay nhé!

Đặc điểm và quy trình niềng răng

Đặc điểm và quy trình niềng răng

Niềng răng là gì?

Niềng răng (hay còn có tên gọi khác là chỉnh nha) là phương pháp chỉnh nha răng mọc chen chúc, lôn xộn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉnh nha được chia làm hai loại chính là chỉnh nha trong suốt và chỉnh nha mắc cài. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng trong suốt chữa vẩu , chữa hô, món được sử dụng phổ biến hơn cả vì nó không chỉ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết đó mà phương pháp này còn đơn giản, tạo cảm giác thoải mái và có tính thẩm mỹ cao.

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng mắc cài:

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài để tác dụng lực lên răng, giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Phương pháp này có giá rẻ nhất so với các loại niềng răng khác nhưng hiệu quả thẩm mỹ không cao nên được ít người sử dụng.

+ Niềng răng mắc cài sứ: Cũng giống như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại nhưng chỉ khác là mắc cài sử dụng niềng răng được làm bằng sứ. Với đặc tính trong suốt của sứ cũng như màu sắc tương đồng với màu răng tự nhiên nên đem lại tính thẩm mỹ cao hơn.

+ Niềng răng mặt trong (hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi): Phương pháp này gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt lưỡi. Phương pháp này có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao hơn nhưng nhược điểm của nó là khó vệ sinh răng miệng đồng thời bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu hơn.

Niềng răng trong suốt ( Invitech):

Đây là phương pháp niềng răng được ưa chuộn nhất hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng, thời gian niềng răng được rút ngắn hơn. Đặc biệt, điểm nổi bật Invitech là vừa đẹp, vừa không ảnh hướng đến thẩm mỹ bởi vì khay niềng răng có đặc tính rong suốt, được thiết kế ôm sát vào mặt răng giúp bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ mà không phải ngại ngùng mỗi khi giao tiếp.

Trên đây là những phương pháp niềng răng trong suốt phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ cung cấp cho bạn được những kiến thức bổ ích. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến răng miệng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí (24/24h)!