Có nên niềng răng vô hình không?

Một trong những phương pháp thẩm mỹ có ưu điểm vượt trội và được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay đó là niềng răng vô hình. Nhiều bạn thắc mắc niềng răng vô hình là gì? Có nên niềng răng vô hình không? chi phí niềng răng vô hình là bao nhiêu. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình hay còn được gọi là niềng răng trong suốt invitech. Hay còn được gọi là niềng răng khay trong. Những tên gọi của phương pháp này hoàn toàn được xuất phát từ cách dùng và hình dáng của nó. Kỹ thuật của niềng răng vô hình chính là sử dụng một loại khí cụ đặc biệt đó chính là khay nhựa trong suốt. Những khay nhựa này được tạo ra bởi loại nhựa cao cấp sử dụng trong nha khoa chuyên dụng, có độ bền cao và lành tính. Khay được thiết kế vừa vặn với răng và ôm sát vào răng của bệnh nhân.

Khay nhựa này có tác dụng giống với của mắc cài và cũng cho ra một hàm răng đều vào đẹp. Thậm trí còn có hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống cũ.

Screen-Shot-2015-03-06-at-1.42.32-PM

Niềng răng vô hình

Vậy chi phí của niềng răng vô hình này là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng vô hình có thể đắt hơn các loại niềng răng truyền thống khác. Vì cứ sau 2 tuần răng sẽ được di chuyển khoảng 0,25mm chính vì vậy khách hàng sẽ đến nha khoa thay khay niềng răng một lần. Sau mỗi một lần  thay khay niềng răng như vậy nha khoa sẽ phải làm lại một khay khác để siết chặt vào hàm răng hơn ban đầu. Như vậy bạn sẽ có thể thấy được kết quả ngay trong khi đang niềng răng.

Niềng răng invitech răng mọc chen chúc

Tình trạng răng mọc chen chúc là một trong những trường hợp phức tạp vì răng mọc rất lung tung và chen chúc lại với nhau. Tạo nên một hàm răng không được đẹp. Để khắc phục được tình trạng này thì niềng răng invitech răng mọc chen chúc là một phương pháp khá được ưa chuông.

Vậy làm thế nào mà niềng răng invitech có thể khắc phục triệt để tình trạng của răng mọc xô lấn như vậy. Hãy đến với bệnh viện nha khoa việt úc. Đây là nơi quy tụy những vị bác sỹ hàng đầu việt nam về lĩnh vực nha khoa. Các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi đặt niềm tin vào nha khoa Việt Úc chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *