Có nên niềng răng trong suốt Invitech không?

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, giúp con người khắc phục được những khuyết điểm của cơ thể và trở nên đẹp hơn. Phương pháp niềng răng invitech cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao đang được áp dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đối với một số người thì phương pháp này còn khá xa lạ. Có nên niềng răng trong suốt (Invitech) không là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Để giải đáp những thắc mắc này, bạn hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây nhé!

Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu?

Niềng răng Invitech là gì?

Niềng răng trong suốt invitech ( hay còn gọi là niềng răng vô hình) là phương pháp sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt để sắp xếp lại vị trí của các răng trên cùng một hàm. Mắng nắn này có khả năng đàn hồi, tạo ra lực nhẹ liên tục tác động lên răng giúp răng di chuyển về vị trị đúng như mong muốn. Đây là phương pháp chỉnh nha invitech chữa vẩu, hô, chỉnh răng mọc chen chúc hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Đặc điểm và quy trình niềng răng

Đặc điểm và quy trình niềng răng

Ưu điểm của invitech:

+ Điểm nổi bật Invitech là giúp đóng những khoảng hở do mất răng mà không cần đến giải pháp phục hình cầu răng hoặc cấy ghép răng.

+ Giúp tái tọa khớp cắn: Phần lớn các bệnh nhân trung niên thường gặp các vấn đề đau, mỏi cơ hoặc khớp thái dương hàm thường tìm đến phương pháp niềng răng trong suốt này để tái tạo khớp căn, giúp răng ổn định và khỏe mạnh.

+ Điều trị hô móm, nha chu một cách hiệu quả.

+ Đem đến cho bạn một hàm răng đẹp.

+ Tạo diện mạo mới cho khuôn mặt.

Ngoài ra, niềng răng invitech còn giúp bạn có ưu điểm nổi bật mà các phương pháp niềng răng khác không có được đó là nó có tính thẩm mỹ cao. Với đặc tính khung niềng trong suốt, người đối điện sẽ không phát hiện ra việc bạn đang niềng răng, giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Invitech sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc phục những khiếm khuyết cho hàm răng của bạn!