Chữa vẩu hàm trên hiệu quả nhất bằng niềng răng invitech.

Rate this post

Vẩu hàm trên là một hiện tượng khiếm khuyết răng miệng phổ biến ở Việt Nam. Tuy không gây hại gì về vấn đề sức khỏe song vẩu hàm trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp răng cũng như khuôn mặt của bạn. Sau đây, nha khoa Việt Úc xin được chia sẻ với bạn cách chữa vẩu hàm trên bằng niềng răng invitech.

Vẩu hàm trên là gì?

Vẩu hàm trên còn được gọi là hô răng là tình trạng hàm răng trên bị nhô ra phía trước, Y học phân vẩu hàm trên là hiện tượng cắn sai khớp.

Nguyên nhân gây nên tình trạng vẩu hàm trên là do xương hàm, răng hoặc với những trường hợp vẩu nặng thì do cả xương hàm và răng.  Khi xương hàm nhô ra phía trước hoặc lùi ra phía sau cũng sẽ gây nên vẩu hàm trên. Tình trạng vẩu hàm trên lâu dài sẽ khiến răng cửa thưa ra và dài hơn.

Điều trị vẩu hàm trên bằng invitech

Điều trị vẩu hàm trên bằng invitech

Vẩu hàm trên chữa như thế nào?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ nha khoa hiện nay, phương pháp phổ biến để chữa vẩu hàm trên là niềng răng hàm trên.

Tại nha khoa Việt Úc, có tới hàng nghìn khách hàng đã có một nụ cười xinh tươi hơn khi chữa trị vẩu hàm trên bằng phương pháp niềng răng Invitech hay còn gọi là niềng răng trong suốt.

Niềng răng Invitech với những ưu điểm vượt trội là khay chỉnh nha vô hình nên không để người khác nhận thấy khi niềng răng, có thể tháo lắp được nên thuận tiện cho sinh hoạt và ăn uống, không gây khó khăn trong phát âm cũng như giao tiếp, chi phí hợp lí và chất lượng chuẩn Quốc tế đang từng bước chinh phục mọi khách hàng khi chữa vẩu hàm trên.

Hiện nay, niềng răng Invitech chỉ có tại nha khoa Việt Úc với các ca niềng răng an toàn cao, được thực hiện bởi Bs.Ths. Nguyễn Mạnh Phú đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với hàm răng đẹp hoàn hảo.