Chữa răng thưa hiệu quả khó tưởng tượng bằng niềng răng invitech

Rate this post

Răng thưa là một khiếm khuyết của răng khá phổ biến thường gặp ở mọi độ tuổi. Những chiếc răng thưa khiến bạn không đủ tự tin để cười ở những nơi đông người hay các bữa tiệc. Đừng lo lắng, nha khoa Việt Úc sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này.

Răng thưa là gì?

Răng thưa là tình trạng thiếu răng hoặc xuất hiện những khoảng trống hoặc nhiều hoặc ít giữa các răng gây ra sự kém thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng.

Nguyên nhân gây nên tình trạng răng thưa có thể do bẩm sinh, do răng mọc ngầm, hay do sự mất tương xứng giữa răng và hàm gây ra. Răng vẩu, nhỏ so với kích cỡ chuẩn hay hàm rộng cũng có thể khiến răng mọc thưa hơn.

Răng thưa thường xuất hiện ở răng cửa nên khó mà che giấu được khi giao tiếp, những khe trống cũng tạo nên một môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi phát triển để gây nên những bệnh lí về níu hay về răng. Thêm vào đó, răng thưa cũng tạo ra sự yếu ớt, răng dễ rụng khi va đập mạnh hoặc khi về già.

Nếu không được điều trị sớm, răng thưa sẽ có thể làm sai lệch khớp cắn, khiến cho sức khỏe răng miệng không thể đảm bảo trong thời gian dài.

Niềng răng invitech cho răng thưa là giải pháp hay và hiệu quả

Niềng răng invitech cho răng thưa là giải pháp hay và hiệu quả

Chữa răng thưa như thế nào?

Hiện nay, do nhận thức được những ảnh hưởng nghiêm trọng mà răng thưa gây ra, có nhiều người đã tiến hành chữa trị răng thưa để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như hạn chế những tác hại của răng thưa với sức khỏe của mình.

Có 3 giải pháp thường được dùng cho răng thưa :

Niềng răng

Hàn răng thẩm mỹ

Chụp răng sứ thẩm mỹ.

Phương pháp niềng răng là sự lựa chọn tối ưu hơn cả, đặc biệt là phương pháp niềng răng Invitech chỉ có tại nha khoa Việt Úc. Niềng răng invitech sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt được chế tạo từ nước ngoài, được thiết kế ôm sát với răng để điều chỉnh và thay đổi vị trí của răng để kéo răng thưa dần dịch chuyển về vị trí sát nhau, đều nhau trên xương hàm.

Khi niềng răng bằng invitech bạn sẽ không có cảm giác đau, vướng víu hay khó chịu, các khay invitech có thể tháo lắp dễ dàng nên tiện lợi cho việc vệ sinh và ăn uống. Đồng thời chi phí niềng răng invitech cũng hợp lí với thu nhập của đa số khách hàng.

Hãy nhanh chân đến đặt lịch để được khám và tư vấn miễn phí tại nha khoa Việt Úc để xua tan nỗi ngại ngùng về răng thưa bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu