Chỉnh nha trong suốt răng hô có hiệu quả không?

Răng mọc lệch ra ngoài hoặc hô hàm là một trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng hô, vẩu. Điều này, sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh ăn uống, khớp cắn lệch lạc và dễ bị các bệnh về răng miệng. Chỉnh nha trong suốt răng hô có hiệu quả không? Thời gian và chí phí niềng răng hô mất bao lâu là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vầ vấn đề này nhé!

Chỉnh nha trong suốt răng hô có hiệu quả không?

Chỉnh nha trong suốt răng hô có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt có hết hô không ?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha răng hô phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này có hiệu quả như thế nào thì tùy thuộc vào cơ địa và khả năng thích nghi của mỗi người. Niềng răng hô ở người trưởng thành sẽ mất thời gian hơn trẻ em vì xương hàm ở người trưởng thành đã ổn định. Để niềng răng hiệu quả cao nhất thì bác sỹ sẽ có thể chỉ định nhổ răng hoặc đặt mini Implant.

Thời gian niềng răng trong suốt răng hô mất bao lâu?

Chỉnh nha trong suốt răng hô là một quá trình lâu dài nhưng lại đem đến hiệu quả bền vững. Thời gian niềng răng hô trung bình sẽ dao động trong khoảng từ 18- 24 tháng. Sau khoảng thời gian niềng răng này, bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh, khả năng ăn nhai của bạn cũng được cải thiện rõ rệt.

Thông thường, để đạt hiệu quả niềng răng ổn định, răng không dịch chuyển nữa thì sau khi kết thúc niềng răng, bạn sẽ được đeo hàm duy trì trong vòng 6 tháng. Tùy theo khả năng thích ứng của từng bệnh nhân mà bác sỹ đưa ra khoảng thời gian phù hợp. Nếu khớp cắn càng phức tạp thì thời gian đeo hàm duy trì càng lâu hơn.

Chỉnh nha trong suốt răng hô vô cùng hiệu quả

Chỉnh nha trong suốt có nhiều ưu điểm phù hợp cho răng hô

Chi phí chỉnh nha trong suốt răng hô là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt chữa hô sẽ phụ thuộc và mức độ lệch lạc của răng cũng như khớp cắn. Chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 33 – 67 triệu. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài thì chi phí sẽ dao động từ khoảng 25 triệu trở lên tùy theo mắc cài bạn sử dụng là mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Chi phí chỉnh nha trong suốt răng hô sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại nhưng thời gian niềng răng sẽ rút ngắn hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu đặc thù công việc của bạn thường xuyên phải giao tiếp nhiều thì nên sử dụng niềng răng trong suốt sẽ hiệu quả cao hơn.

Hy vọng những thông tin mà Invitech vừa chia sẻ có thể giúp bạn giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề chỉnh nha trong suốt răng hô. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và thăm khám bệnh miễn phí!

Bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm niềng răng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *