Chỉnh nha invitech chữa vẩu có hiệu quả không?

Rate this post

Một khuôn mặt thon gọn và một nụ cười duyên dáng là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Nhiều người sở hữu hàm răng hô, vẩu tìm đến phương pháp chỉnh nha Invitech để khắc phục khuyết điểm này. Nhưng chỉnh nha Invitech chữa vẩu có hiệu quả không là điều mà khá nhiều người băn khoăn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc này nhé!

Chỉnh nha Invitech chữa vẩu rất hiệu quả

Chỉnh nha Invitech chữa vẩu rất hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết răng vẩu:

Có 3 nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng răng vẩu là do yếu tố di truyền, do bất thường trong cấu trúc hàm và răng hoặc do các thói quen xấu như mút ngón tay, ngậm vú giả,… Những dấu hiệu nhận biết răng vẩu cũng tương đương với nguyên nhân gây là tình trạng đó.

+ Vẩu do xương hàm: Biểu hiện là răng mọc vẫn bình thường, không chìa ra ngoài nhưng hàm trên đưa ra nhiều so với hàm dưới và ngược lại hoặc xương hàm lại đưa ra ngoài quá mức hay cả hai hàm đưa ra nhiều so với phần trên của khuôn mặt.

+ Vẩu do răng: Biểu hiện các răng mọc chìa ra phía trước nhiều, không theo phương song song với phương thẳng đứng

+ Vẩu hỗn hợp: Biểu hiện là xương hàm vừa đưa ra ngoài khiến cho khuôn miệng bị hô vẩu khá dữ dội và răng cũng bị vênh chìa ra ngoài.

Cách điều trị răng hô vẩu hiệu quả không nằm ở việc chúng ta có tác động đúng nguyên nhân gây răng vẩu của từng kiểu vẩu cụ thể hay không.

Chữa răng vẩu bằng niềng răng trong suốt

Chỉnh nha Invitech chữa vẩu đem đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ

Phương pháp chữa vẩu hiệu quả nhất

Hiện nay, khá nhiều bệnh nhân bị hô vẩu nghĩ răng chỉnh nha Invitech chữa vẩu sẽ hiệu quả. Tuy nhiên, trên thực tế, chữa vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng răng hô, vẩu.

Phương pháp chữa vẩu theo nguyên nhân cụ thể như sau:

– Vẩu hàm: Nếu nguyên nhân gây vẩu là do xương hàm thì niềng răng sẽ không hiệu quả mà cần phẫu thuật chỉnh hàm mới cho kết quả.

– Vẩu răng: Nếu nguyên nhân gây vẩu là do răng thì chỉnh nha thẩm mỹ sẽ cho bạn kết quả tốt.

– Vẩu hỗn hợp: Nếu nguyên nhân là do cả răng lẫn hàm thì cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm mới đạt hiệu quả cao.

Răng vẩu là dạng khiếm khuyết liên quan đến răng và hàm nên việc tự chữa răng vẩu tại nhà gần như không có hiệu quả. Để khắc phục được vấn đề này, bạn cần tìm đến bác sỹ nha khoa có chuyên môn cao để điều trị. Bởi nếu nguyên nhân gây ra tình trạng hô, vẩu của bạn là do cả răng và hàm thì việc điều trị sẽ khá phức tạp, không phải bác sỹ nào cũng đảm nhận được công việc này. Vì thế, bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại để điều trị dứt điểm tình trạng hô vẩu.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về nguyên nhân, phương pháp điều trị và chi phí niềng răng trong suốt chữa vẩu, hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!