Chia sẻ những kinh nghiệm hay về niềng răng

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu niềng răng chữa hô, vẩu,…? Bạn đang không biết niềng răng trong suốt có đau không hay niềng răng mắc cài có đau không và còn vô số những câu hỏi khác nữa. Vì thế, để giúp bạn giải quyết được hết những băn khoăn thắc mắc của mình, tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm niềng răng hữu ích mà tôi tổng hợp được từ những tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt cũng như góp ý, chia sẻ của những người đã từng niềng răng.

Có nên niềng răng không

Có nên niềng răng không

Có nên đi niềng răng hay không?

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ áp dụng cho hàm răng có những khuyết điểm như: hô, móm, răng mọc lệch lạc, thưa hay chen chúc… Mục đích của niềng răng là làm cho các răng trở lại vị trí đều đẹp hơn, mang đến tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và đảm bảo chuẩn khớp cắn giúp cho việc ăn nhai tốt hơn. Rất nhiều người đã tìm thấy được nụ cười duyên dáng và tự tin hơn sau khi niềng răng. Vì thế, nếu bạn đang có ý định chỉnh nha invitech răng mọc chen chúc, lệch lạch, hô, vẩu,… thì hãy đi thực hiện luôn đi nhé!

30 tuổi hay 40 tuổi có thể đi niềng răng được không?

Làm đẹp sẽ không phân biệt lứa tuổi. 30 tuổi hay 40 tuổi bạn đều có thể niềng răng được chỉ là thời gian niềng răng của bạn sẽ lâu hơn so với lứa tuổi dậy thì từ 9 – 13 tuổi. Với sự phát triển của công nghệ chỉnh nha, bạn hoàn toàn có thể niềng răng ở bất kỳ độ tuổi nào mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng có cần nhổ răng không

Niềng răng có cần nhổ răng không

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Nhổ răng khi niềng răng là một trong những nỗi sợ của khá nhiều bệnh nhân trước khi niểng răng. Tuy nhiên, không phải ai niềng răng cũng phải nhổ, việc nhổ hay không sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám và chụp chiếu tỉ mỉ bằng thiết bị chuyên dụng. Thường thì sẽ nhổ răng số 4 và có ít trường hợp nhổ răng khôn số 8 để kéo nguyên hàm kết hợp với minivis.

Thời gian niềng răng có lâu không?

Thời gian niềng răng có lâu không phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người. Thường thời gian niềng răng trung bình khoảng từ 18 – 24 tháng. Với công nghệ niềng răng trong suốt Invitech thì thời gian niềng răng có thể rút ngắn hơn so với niềng răng mắc cài khoảng 2 đến 3 tháng.

Niềng răng có đau không?

Thời gian đầu sau khi gắn mắc cài hoặc khay niềng, bạn sẽ cảm thấy hơi vướng víu, đau và khó chịu một chút. Nhưng sau khoảng một tuần, bạn sẽ cảm thấy quen dần và không còn đau nữa. Thường tầm khoảng 1 tháng, bạn sẽ đi tái khám thay khay niềng hoặc thay dây thun tăng lực siết một lần. Việc thực hiện di chuyển sẽ rất nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau.

Kết quả trước và sau khi đi niềng răng có đẹp hơn không?

Chắc chắn, sau khi niềng răng thì sẽ khắc phục được những khuyết điểm như hô, móm ,thưa, lệch lạc của răng. Với đôi bàn tay vàng của bác sỹ có chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được một nụ cười hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với công nghệ niềng răng trong suốt Invitech, bạn có thể biết trước được kết quả sau khi niềng răng như thế nào giúp bạn yên tâm hơn trước khi tiến hành điều trị.

Hy vọng những thông tin mà tôi vừa chia sẻ có thể giúp cho bạn có động lực để đi làm răng, lấy lại nụ cười tươi tắn, duyên dáng cho mình. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài, hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí!