Chi phí niềng răng vô hình bao nhiêu tiền

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu niềng răng vô hình? Bạn đang phân vân không biết niềng răng vô hình bao nhiêu tiền? Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin về các loại niềng răng vô hình cũng như chi phí điều trị của các phương pháp này nhé!

Niềng răng vô hình dễ dàng tháo lắp

Niềng răng vô hình dễ dàng tháo lắp

Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài. Đây là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế cho niềng răng mắc cài truyền thống, đem đến hiệu quả niềng răng cao hơn đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng, Ngoài ra, niềng răng vô hình còn có ưu điểm nổi bật là dễ dàng tháo lắp, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng vô hình phổ biến đó là niềng răng vô hình Invisalign và niềng răng vô hình Invitech. Mức giá của hai phương pháp niềng răng này chênh lệch nhau khá nhiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Niềng răng vô hình Invitech

Niềng răng vô hình Invitech sử dụng khay niềng sản xuất theo công nghệ của Invitech, đã được kiểm định chất lượng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không gây kích ứng cho nướu. Điểm đặc biệt là khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị. Chi phí niềng răng sẽ dao động trong khoảng từ 33 – 67 triệu tùy theo tình trạng lệch lạc của răng. Bên cạnh đó, khay niềng của Invitech không được sản xuất hàng loạt cùng một lúc mà sẽ căn cứ theo tình hình dịch chuyển của răng để sản xuất khay niềng phù hợp. Tiết kiệm thời gian và chi phí chính là một trong số những ưu điểm nổi bật Invitech được nhiều khách hàng quan tâm.

Niềng răng vô hình Invitech tiết kiệm chi phí hơn

Niềng răng vô hình Invitech rẻ hơn niềng răng Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign

Công nghệ niềng răng Invisalign có chất lượng tương đương như niềng răng Invitech. Nhưng do khay niềng Invisalign không được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Mà được sản xuất trọn bộ gửi từ nước ngoài về nên sẽ mất thời gian chờ đợi khay niềng đồng thời chi phí niềng răng sẽ đắt hơn nhiều so với niềng răng Invitech. Thường mức chi phí niềng răng Invisalign sẽ từ 80 triệu đến 120 triệu tùy theo độ lệch và khả năng dịch chuyển của răng.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẵn đã giúp bạn biết được chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền rồi chứ ạ! Hy vọng qua những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp niềng răng vô hình phù hợp với nhu cầu của mình. Để biết chính xác chi phí niềng răng của mình là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình! Nếu bạn có thắc mắc về niềng răng trong suốt, hãy gọi đến số Hotline: 09 11 82 55 55 để được thăm khám, giải đáp thắc mắc miễn phí nhé!