Bốn điểm nổi bật niềng răng trong suốt

Rate this post

Khi niềng răng bạn phải đeo mắc cài, điều này làm mất tính thẩm mỹ cho nụ cười khiến bạn e ngại. Tuy nhiên phương pháp niềng răng trong suốt sẽ đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho bạn.

Thế nào là niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt là một trong số các phương pháp chỉnh hình sắp xếp răng cho đều đặn thẳng hàng. Kỹ thuật chỉnh răng này cũng có thể sửa được các khiếm khuyết lệch lạc của rằng tương tự như khi niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên việc sử dụng khay niềng nhựa chuyên dụng, trong suốt, khi đeo lên răng sẽ không che khuất răng mà vẫn nhìn thấy hàm răng bên trong.

 Điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

Điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

Điểm nổi bật của niềng răng trong suốt

*Tính thẩm mỹ cao ngay cả khi đang điều trị

Bởi vì khí cụ là khay niềng nhựa trong suốt nên khi bệnh nhân đeo trên răng, hàm răng vẫn được nhìn thấy trọn vẹn. Cho nên, dù có đeo khí cụ chỉnh răng nhưng người đối diện vẫn không thể phát hiện ra bạn đang đeo khí cụ niềng răng. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm quá trình điều trị sẽ hoàn toàn bí mật, ngoài bác sỹ và bạn ra sẽ không ai biết rằng bạn đang niềng răng. Điều này sẽ giúp bạn duy trì được các hoạt động giao tiếp, học tập và làm việc bình thường, không lo bị chú ý bởi người đối diện.

*Tháo nắp linh hoạt

Bạn có thể tháo nắp khay nhựa để thưởng thức thoái mái những món ăn ngon hay việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Đồng thời khi vệ sinh răng miệng hay sử dụng thức ăn cũng thoải mái hơn, tiện lợi hơn. Cho nên bệnh nhân không phải lo lắng đến thức ăn đóng thừa ở kẽ răng nên sẽ gây các bệnh về răng miệng như  sâu răng, hôi miệng.

Niềng răng trong suốt tháo nắp linh hoạt

Niềng răng trong suốt tháo nắp linh hoạt

*Niềng răng trong suốt tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích nổi bật mà kỹ thuật này đem lại cho bệnh nhân là bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đeo khay niềng tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ trước đó. Toàn bộ khay niềng sẽ được chế tạo đầy đủ, phù hợp với từng giai đoạn điều trị. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mang khay, vệ sinh răng miệng trong thời gian chỉnh nha. Những khay niềng răng trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Vì vậy, thời gian tái khám tại phòng nha cũng ít hơn, điều này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân bận rộn hay ở xa phòng nha.

*Không gây đau và tuyệt đối an toàn kể cả với trẻ nhỏ

Những khay niềng răng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, khít sát với từng trường hợp cụ thể nên hoàn toàn an toàn khi bệnh nhân sử dụng và cũng đem lại hiệu quả chỉnh nha cao không khác gì các kỹ thuật mắc cài truyền thống. Vì vậy, kỹ thuật này được áp dụng thực hiện cho cả trẻ em và người lớn, dễ dàng tháo lắp nên bệnh nhâ dễ vệ sinh răng miệng mà không làm ảnh hưởng đến xương hàm.

                           

                                      Ưu điểm niềng răng trong suốt

Ưu điểm niềng răng trong suốt